Phẫu thuật cắt mắt hai mí khiến người phụ nữ không thể nhắm mắt

Photo Credit: https://www.asiaone.com

Trong xã hội ngày nay, việc phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp người ta đẹp và tự tin hơn, tuy nhiên không phải cuôc phẫu thuật thẩm mỹ  nào cũng mang lại kết quả  tốt

Cô gái tên Li, đến từ thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã chi 12.800 nhân dân tệ cho ca phẫu thuật mắt hai mí. Tuy nhiên, mọi thứ đã trở thành cơn ác mộng khi cô phát hiện không thể nhắm mắt sau khi phẫu thuật. 

Trong một cuộc phỏng vấn với Pear Video, Lichia sẻ rằng mình đã đến một phòng khám để sửa mí mắt sưng phồng nhưng ca phẫu thuật không hề đạt yêu cầu. Do đó, phòng khám đã đề nghị thực hiện một cuộc phẫu thuật chỉnh sửa thứ hai cho Li. Ai ngờ cuộc chỉnh sửa này lại khiến cho ngoại hình của cô gái trở nên tồi tệ hơn gấp bội. 

Phòng khám đề nghị tiến hành một cuộc phẫu thuật chỉnh sửa khác , nhưng Li kiên quyết từ chối.

“Rõ ràng là họ đã không làm tốt công việc cho tôi. Họ không làm tôi đẹp hơn, họ làm tôi trông tệ hơn”, cô nổi giận.

Cô gái nói thêm rằng tầm nhìn của mình bị mờ đi sau 2 cuộc phẫu thuật cắt mí và do không thể nhắm mắt lại, Li buộc phải trợn trắng “mắt gà” khi đi ngủ vào buổi tối. 

Họ giải thích rằng đó chỉ là kết quả của việc thực hiện hai ca phẫu thuật liên tiếp. Thêm vào đó, phòng khám cho rằng tình trạng của Li là hoàn toàn bình thường vì cô sẽ dần dần hồi phục. 

Bác sĩ cho biết may mắn là vết sẹo từ cả hai ca phẫu thuật hiện đã hợp nhất lại làm một bởi vì không có đủ thời gian để Li hồi phục sau ca phẫu thuật đầu tiên. 

Li đã yêu cầu phòng khám hoàn trả cho cô số tiền cô đã chi cho các ca phẫu thuật, cũng như cung cấp khoản bồi thường cho số tiền cô sẽ phải chi cho việc hồi phục. Sau nhiều lần thương lượng, phòng khám đã đồng ý bồi thường cho cô 30.000 nhân dân tệ

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus