Monday, November 28, 2022
spot_img

Phát hiện bị cưỡng hiếp sau khi xem video trong điện thoại bạn trai

Mới đây, tòa án bang Victoria, Australia đã xét xử một vụ án cưỡng hiếp gây chú ý. Nạn nhân là một cô gái 24 tuổi được giấu tên để đảm bảo quyền riêng tư, còn nghi phạm không ai khác chính là người bạn trai 27 tuổi của cô gái.

Điều đặc biệt là nạn nhân hoàn toàn không hề hay biết bản thân đã bị tấn công tình dục cho đến khi vô tình nhìn thấy một đoạn video trong điện thoại của bạn trai. Khi ấy, cô gái đang ghé thăm nhà của người yêu tại khu vực Frankston, ngoại ô thành phố Melbourne, Australia.

Trong đoạn video, cô gái nằm khỏa thân và bất tỉnh trên giường. Nhân lúc đó, người bạn trai và một người bạn khác của anh ta cùng nhau xâm hại, cưỡng hiếp cô gái. Vừa thực hiện hành vi tội ác, gã bạn trai vừa nói giọng khoe khoang: “Mày biết tao đã làm chuyện này bao nhiêu lần rồi không?”.

Chỉ đến lúc này, cô gái mới nhớ lại một buổi sáng không lâu trước đó bản thân đã thức giấc trong tình trạng không mặc quần áo và thân thể chỉ được che đậy bằng một tấm chăn. Cô gái sau đó đã tức giận với bạn trai vì lo sợ có thể bạn của anh ta đã nhìn thấy cô trong tình trạng khỏa thân.

Vụ án hiếp dâm gây chú ý vừa được xét xử tại Australia

Dù rất sốc khi khám phá ra sự thật nhưng cô gái trẻ vẫn kịp thời lưu lại đoạn video bằng chứng và liên lạc với người nhà để giúp đỡ.

Theo ghi nhận tại tòa án thì một trong những nguyên nhân dẫn tới tội ác này là do cô gái, người bạn trai và bạn của anh ta thường xuyên tiệc tùng cùng nhau.

Nạn nhân đã bị cho sử dụng GHB, một loại thuốc gây mê man bất tỉnh để kẻ ác thực hiện hành vi đồi bại.

Theo DT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments