Phát hiện bị cưỡng hiếp sau khi xem video trong điện thoại bạn trai

Mới đây, tòa án bang Victoria, Australia đã xét xử một vụ án cưỡng hiếp gây chú ý. Nạn nhân là một cô gái 24 tuổi được giấu tên để đảm bảo quyền riêng tư, còn nghi phạm không ai khác chính là người bạn trai 27 tuổi của cô gái.

Điều đặc biệt là nạn nhân hoàn toàn không hề hay biết bản thân đã bị tấn công tình dục cho đến khi vô tình nhìn thấy một đoạn video trong điện thoại của bạn trai. Khi ấy, cô gái đang ghé thăm nhà của người yêu tại khu vực Frankston, ngoại ô thành phố Melbourne, Australia.

Trong đoạn video, cô gái nằm khỏa thân và bất tỉnh trên giường. Nhân lúc đó, người bạn trai và một người bạn khác của anh ta cùng nhau xâm hại, cưỡng hiếp cô gái. Vừa thực hiện hành vi tội ác, gã bạn trai vừa nói giọng khoe khoang: “Mày biết tao đã làm chuyện này bao nhiêu lần rồi không?”.

Chỉ đến lúc này, cô gái mới nhớ lại một buổi sáng không lâu trước đó bản thân đã thức giấc trong tình trạng không mặc quần áo và thân thể chỉ được che đậy bằng một tấm chăn. Cô gái sau đó đã tức giận với bạn trai vì lo sợ có thể bạn của anh ta đã nhìn thấy cô trong tình trạng khỏa thân.

Vụ án hiếp dâm gây chú ý vừa được xét xử tại Australia

Dù rất sốc khi khám phá ra sự thật nhưng cô gái trẻ vẫn kịp thời lưu lại đoạn video bằng chứng và liên lạc với người nhà để giúp đỡ.

Theo ghi nhận tại tòa án thì một trong những nguyên nhân dẫn tới tội ác này là do cô gái, người bạn trai và bạn của anh ta thường xuyên tiệc tùng cùng nhau.

Nạn nhân đã bị cho sử dụng GHB, một loại thuốc gây mê man bất tỉnh để kẻ ác thực hiện hành vi đồi bại.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus