Oklahoma: Mẹ trói ba con gái nhỏ tuổi, đâm con, đốt nhà

Taheerah Ahmad sa lưới pháp luật sau gần 18 tiếng đồng hồ bỏ trốn cùng với con gái Hasfa Hayle. Photo Credit: AP

Tulsa (Fox News) – Nhà chức trách bắt giữ một người mẹ ở Oklahoma bị tình nghi trói con, đâm con, trước khi phóng hoả ngôi nhà. Con gái 7 tuổi mất tích cùng với cô ta cũng được tìm thấy an toàn.

Vào đầu giờ chiều ngày thứ Ba, cảnh sát Tulsa thông báo Taheerah Ahmad sa lưới pháp luật sau gần 18 tiếng đồng hồ bỏ trốn cùng với con gái Hasfa Hayle, hay còn gọi Hafsa Hussein. Hai mẹ con bị phát giác khi đang ở trung tâm thành phố Tulsa.

Theo nhà chức trách, đâu đó vào khoảng 6h30′ tối đến 7h30 tối thứ Hai ngày 14 tháng 5, Ahmad đã trói gô ba con gái, 7 tuổi, 9 tuổi và 11 tuổi. Hai đứa trẻ nhỏ đã tìm cách thoát được trong khi người mẹ bắt đầu cầm dao đâm liên tiếp vào con gái lớn.

Cô bé 9 tuổi chạy trốn sang nhà bên cạnh, kêu cứu. Khi cảnh sát đến nơi, bé gái 11 tuổi “bị đâm nhiều nhát đến nỗi cảnh sát và nhân viên cứu thương thậm chí không thể đếm hết.” Nạn nhân được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy cập.

Taheerah Ahmad sa lưới pháp luật sau gần 18 tiếng đồng hồ bỏ trốn cùng với con gái Hasfa Hayle. Photo Credit: AP

Nhà chức trách cũng phát giác ra bếp trong căn nhà đang bốc cháy. Hiện chưa rõ lửa đã bắt lên như thế nào.

Theo lời nạn nhân 9 tuổi, ba chị em bị mẹ dùng băng dính trói tay lại, rồi bà lấy vớ nhét vào miệng chúng trước khi quay sang đâm chị gái của bé.

Sau khi hai đứa trẻ trốn thoát, Ahamd tìm cách bắt lại được con gái út 7 tuổi và đưa bé bỏ trốn khỏi hiện trường.

Không có hồ sơ bạo hành trẻ em hay bạo hành gia đình tại ngôi nhà trên. Hiện chưa rõ nguyên nhân nào dẫn đến hành động tàn bạo như vậy, cũng như chưa có những cáo buộc hình sự chống lại người phụ nữ này.

Hương Giang (Theo Fox News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus