Ohio: giết chồng và chặt xác cất trong nhà

Photo Credit: Foxnews

Fox News – Một người phụ nữ ở tiểu bang Ohio đã giết và chặt nhỏ xác chồng mình, sau đó cất giấu vào thùng chứa nhiều tháng liền trong nhà – cho đến khi con trai của cặp vợ chồng này phát hiện một phần thân thể của cha, các quan chức cho biết.

Văn phòng Cảnh sát Quận Summit cho hay Marcia Eubank, 49 tuổi, bị cáo buộc đã giết chết người chồng 54 tuổi, Howard Eubank, sau khi cãi vả vào tháng 6. Bà bị buộc tội giết người vào thứ Bảy.

Cảnh sát trưởng Steve Barry của Quận Summit nói với FOX8 rằng họ đã đến ngôi nhà ở Coventry Township, nằm ở phía Nam Akron, khi người con trai 23 tuổi của cặp vợ chồng phát hiện sự thật khủng khiếp.

Ông Barry nói: “Cậu ta đã liên lạc với mẹ mình, người không có mặt ở nhà lúc đó và bà ấy bảo cậu gọi cảnh sát.”

Người con trai đã trèo vào nhà từ cửa sổ khi bị nhốt ở ngoài, và ngay lập tức ngửi thấy mùi hôi kinh khủng. Sau đó cậu nhìn thấy dòi.

Marcia Eubank, 49 tuổi, bị cáo buộc đã giết chết người chồng 54 tuổi, Howard Eubank. Photo Credit: Foxnews

News 5 Cleveland có được đoạn thu âm khi người con trai gọi 911.

Cậu ta miêu tả hiện trường: “Mẹ tôi giết bố tôi và tôi tìm thấy xác ông ấy trong nhà.”
Xác của người cha được cất giấu trong ba thùng nhựa, một thùng trong số đó được cất trong phòng làm việc được khóa.

Ông Barry nói rằng: “Đó là một cảnh tượng kinh dị và rùng rợn.”

Các nhà chức trách tìm thấy bà Eubank trong bãi đậu xe của một trung tâm mua sắm. Khi thẩm vấn, bà Eubank thú nhận đã bắn chồng mình hai phát.

Ông Barry nói rằng ông không biết nguyên nhân dẫn đến vụ giết người ngày 13 tháng 6 vì bà Eubank không hợp tác với cảnh sát.

Các nhà điều tra thu thập được vũ khí giết người và các vật dụng có thể đã được dùng để chặt xác như cưa điện. Theo nguồn tin từ FOX8, bà Eubank ra tòa lần đầu vào hôm thứ Hai, thẩm phán tuyên bố mức bảo lãnh là 1 triệu Mỹ kim.

Mỹ có thể tấn công Bắc Hàn vào mùa Xuân 2018?

Tờ Akron Beacon Journal đưa tin các thành viên trong gia đình và hàng xóm cho rằng ông Howard Eubank đang ở Texas, vì đôi khi ông đi công tác một thời gian dài do nghề nghiệp của ông là lái xe tải.

Bill Channel, hàng xóm đối diện nhà Eubank nói rằng bà Marcia là một người ít nói và ít giao thiệp xã hội: “Bạn sẽ không bao giờ nghĩ chuyện gì có thể xảy ra ở đó.”

Nam Phố (Theo FoxNews)

 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus