Nữ Y tá Tennessee thừa nhận gửi phân, băng vệ sinh dính máu cho vợ cũ của chồng

Một y tá Tennessee đối mặt với cáo buộc liên bang sau khi thừa nhận đã gửi phân và một sản phẩm dính máu của phụ nữ  cho vợ cũ của chồng mình 

Della Marie Gibson Lathum, 37 tuổi, đã thừa nhận với cảnh sát vào tháng 4 rằng cô đã gửi qua bưu điện những gói chứa phân người và một lá thư chứa băng vệ sinh có máu. Máu là của một bệnh nhân tại Trung tâm Y tế Parkwest ở Knoxville, nơi Gibson đang làm việc

 

Các gói hàng và lá thư được gửi qua đường bưu điện tới vợ cũ của chồng Gibson ở hạt Loudon, người mà Gibson bị cáo buộc đã theo dõi và quấy rối trong nhiều tháng. Theo báo cáo của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Loudon, cô nói với cảnh sát rằng cô muốn “bọn trẻ” biết rằng người vợ cũ  lười biếng. Tên nạn nhân không được tiết lộ.

Vào thời điểm bị bắt vào tháng 5, bản thân Gibson đang thất nghiệp và không còn làm việc cho Trung tâm Y tế Parkwest, WATE đưa tin.

Gibson cũng thừa nhận với cảnh sát rằng cô đã gửi cho vợ cũ một bức thư vào tháng 4 với nội dung xúc phạm. Theo báo cáo, Gibson đã dán tem màu đỏ vào phong bì có dấu “Bệnh nhân mới” của bệnh viện và ghi địa chỉ trả thư là “Chuyên gia sức khỏe phụ nữ”.

Một bức thư khác được cho là đã được gửi cho con gái của vợ cũ vào tháng Tư. Gibson thừa nhận đã ngụy trang bức thư để trông giống như một lời mời đến một bữa tiệc. Bức thư gọi đứa trẻ là “Thứ cặn bã da trắng tội nghiệp đang giả tạo một cuộc sống xa hoa” và nói, “mẹ của đưa trẻ đã hư hỏng và lười biếng “, WATE đưa tin.

Gibson bị buộc tội phá hoại sau khi chiếc xe đi làm của vợ cũ bị hỏng trong bãi đậu xe của trường trung học thành phố Lenoir trong một bữa tiệc của trường tổ chức cho học sinh. Theo báo cáo của cảnh sát, cô thừa nhận đã gây ra thiệt hại hơn 1.000 đô la cho chiếc xe 

Cơ quan Kiểm tra Bưu điện Hoa Kỳ (USPIS) đã nộp đơn khiếu nại hình sự chống lại Gibson tại Tòa án Quận phía Đông Hoa Kỳ cho Quận phía Đông Tennessee. Đơn kiện cáo buộc cô gửi các vật liệu nguy hiểm sinh học qua đường bưu điện.

“Vật liệu sinh học gây ra mối đe dọa cho con người hoặc môi trường” bị cấm gửi qua đường bưu điện mà không có sự cho phép và dán nhãn thích hợp, theo USPS.

Gibson phải đối mặt với các cáo buộc theo dõi, phá hoại và quấy rối. Cô đã được thả tự do sau khi bị bắt vào tháng Năm. Phiên tòa xét xử các cáo buộc sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 7.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus