Saturday, December 3, 2022
spot_img

Nữ trông trẻ dẫn hai bé gái nhỏ đi cướp nhà băng

Cali Today News – Một nữ giữ trẻ ở tiểu bang Colorado bị cáo buộc đã lợi dụng hai bé gái đang được cô ta trong nom ra để ra tay cướp nhà băng.

Rachel Einspahr – 28 tuổi – lái xe qua cửa sổ dịch vụ của ngân hàng Colorado East Bank & Trust tại thành phố Severance – cách Denver 65 dặm về hướng Bắc vào thứ sáu sau khi đón hai chị em bé gái 7 và 1 tuổi từ trường về.

Cảnh sát quận Weld cho biết, nữ giữ trẻ đưa nhân viên nhà băng tờ giấy, bịa chuyện một người đàn ông ngồi ở băng ghế sau chiếc xe đang dùng súng uy hiếp hai đứa trẻ, đòi tiền. Nhân viên ngân hàng lo ngại cho an nguy của hai bé gái nên lập tức đưa cho cô ta $500 Mỹ kim.

Từ hình ảnh được camera giám sát tại nhà băng ghi lại, cảnh sát đã lần ra chiếc SUV của nghi can đang đậu trước nhà cô ta. Người phụ nữ này nhanh chóng sa lưới pháp luật. Hai đứa trẻ an toàn, và bé gái 7 tuổi cho cảnh sát biết không có ai trong xe ngoài ba cô cháu.

Theo trát bắt giữ, nhân viên điều tra tin nghi can thực hiện vụ cướp nhà băng để có món tiền $15.000 Mỹ kim trả lại cho hai vụ ăn trộm tại hai cơ sở thương mại nơi cô ta từng làm việc trước đây. Cũng theo hồ sơ, Einspahr dừng lại bên kia đường gần nhà băng để viết giấy đe dọa đòi tiền, rồi tháo bỏ bảng số xe trước khi lái vào cửa sổ drive through. Sau khi cầm tiền trong tay, cô ta chở hai đứa trẻ ra công viên chơi, để có thời gian bỏ biển số xe trở lại.

Vào ngày 18 tháng 5, Einspahr sẽ ra hầu tòa cho các vụ ăn trộm, và các công tố dự kiến sẽ đệ cáo buộc cướp nhà băng chống lại cô ta vào lúc đó.

Hương Giang (Theo Fox News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments