Nữ sinh 18 tuổi bị bắt sau khi bị cáo buộc bỏ trẻ sơ sinh trong thùng rác

HOBBS, NM ( KRQE / KAMC ) – Một nữ sinh New Mexico 18 tuổi phải đối mặt với cáo buộc giết người sau khi video quay lại được cô bỏ mặc đứa con sơ sinh của mình trong thùng rác.

)

Cảnh sát ở Hobbs, New Mexico, đã bắt giữ Alexis Avila vì tội cố sát hại đứa con sơ sinh của cô trong vụ việc được phát hiện trên video vào thứ Sáu, ngày 7 tháng Giêng.

Khoảng 8 giờ tối, cảnh sát trả lời báo cáo về một đứa trẻ sơ sinh được tìm thấy trong một thùng rác. Các nhân viên đã tìm thấy đứa bé và hỗ trợ trước khi nó được đưa đến bệnh viện địa phương. Đứa bé được quấn trong một “chiếc khăn tắm màu hồng”, ướt đẫm máu và đang khóc, theo một trát.

Em bé sau đó được chuyển đến bệnh viện Lubbock để điều trị nhi khoa bổ sung. Các nhà điều tra đã có thể có được video giám sát vụ việc và sau đó có thể xác định vị trí chiếc xe từ đoạn ghi âm.

HPD xác nhận rằng Avila đã được thẩm vấn và được cho là thừa nhận đã sinh đứa trẻ ở một địa điểm khác, sau đó ném đứa trẻ sơ sinh của cô ấy vào một cái thùng rác và bỏ nó ở đó. Đứa trẻ sơ sinh cuối cùng được biết là trong tình trạng ổn định.

Avila bị bắt và bị buộc tội cố ý giết người và lạm dụng trẻ em.

“Alexis [Avila] giải thích rằng cô ấy hoảng sợ và không biết phải làm gì hoặc gọi cho ai sau khi sự việc xảy ra,” trát nói. “[Avila] sau đó nói rằng cô ấy đã cắt dây rốn, quấn em bé trong một chiếc khăn và đặt em bé vào trong một túi rác trước khi cô ấy bắt đầu ‘lái xe xung quanh’.”

Cô ấy thừa nhận vứt đứa bé vào một cái thùng rác.

Khi được hỏi điều gì cuối cùng cô ấy nghĩ sẽ xảy ra với đứa bé, cô ấy “im lặng và không thể trả lời”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus