Nữ phi công Alaska Airline bị chuốc thuốc mê và hãm hiếp

Câu chuyện của cô Pina chỉ là một trong nhiều vụ tiêu cực về hãng hàng không này vào thời gian gần đây. Photo Credit: Foxnews

Fox News – Một nữ phi công đến từ Seattle làm việc cho Alaska Airlines đã đệ đơn kiện hãng hàng không, cáo buộc nam cơ trưởng chuốc thuốc mê và hãm hiếp cô trong một chuyến công tác vào 06/2017.

Betty Pina, một cựu phi công trực thăng của quân đội, đã từng đóng quân ở Afghanistan, nói với KIRO 7 rằng trong suốt đêm ở Minneapolis, nam cơ trưởng đã đánh thuốc mê vào rượu của cô và cô tỉnh dậy trong phòng ngủ của anh ta.

Cô Pina kể về vụ tấn công: “Tôi không biết mình ở đâu khi tỉnh dậy. Tôi thấy mình vẫn mặc áo và tôi rời giường. Giường ẩm ướt, chăn và drap giường bị cuộn lại. Tôi ngửi thấy mùi nôn mửa. Tôi phát hiện quần và nội y của mình đã bị cởi.”

Cô Pina cho biết nam nghi can vẫn còn đang làm việc cho hãng Alaska Airlines và cô muốn anh ta phải bị đuổi việc.

Câu chuyện của cô Pina chỉ là một trong nhiều vụ tiêu cực về hãng hàng không này vào thời gian gần đây. Photo Credit: Foxnews

Alaska Airlines từ chối yêu cầu bình luận của Fox News, nhưng đã đưa ra tuyên bố: “Chúng tôi sẽ không bình luận gì khi cuộc điều tra đang được tiếp tục. Tất cả những gì chúng tôi có thể nói là chúng tôi đang giải quyết vụ việc này một cách rất nghiêm túc. Sự an toàn của nhân viên và khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chính sách của chúng tôi là cho nhân viên tạm nghỉ trong thời gian điều tra.”

Câu chuyện của cô Pina chỉ là một trong nhiều vụ tiêu cực về hãng hàng không này vào thời gian gần đây. Vào tháng hai, một cựu phi công của hãng hàng không Alaska Airlines đã nhận tội lái máy bay khi đang bị ảnh hưởng bởi chất cồn. Vào tháng 11 vừa qua, Randi Zuckerberg đã than phiền hãng hàng không đã để một hành khách đưa ra “những lời nhận xét dâm ô” với cô trên một chuyến bay từ Los Angeles đến Mexico.

Nam Phố (CaliToday)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus