Nữ nghi can xách con nhỏ, chạy trốn cảnh sát như phim hành động

BEXAR COUNTY, TX – Một phụ nữ ở Texas mang theo con nhỏ chạy trốn cảnh sát, không khác gì hình ảnh trên phim hành động.

Ty An toàn tiểu bang Texas công bố đoạn băng ghi lại cuộc truy đuổi xảy ra tại quận Bexar vào ngày 15 tháng 6 trên xa lộ ở San Antonio.  Nữ tài xế, nghi can đang dính một trát bắt giữ, đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Cô ta phóng nhanh, nhiều lúc lên đến 100 dặm/ giờ.

Cảnh sát triển khai đinh trên xa lộ, gây bể bánh trước chiếc SUV Mercedes đậm màu nhưng vẫn không giảm được tốc độ chiếc xe này. Nghi can vẫn tiếp tục bỏ chạy, băng ngang qua nhiều làn xe, đổi sang xa lộ khác, thậm chí lao cả xe vào đường ngược chiều, chạy một mình trên đường phân cách. Cuối cùng, cô ta mất kiểm soát, đâm vào đuôi chiếc xe bán tải.

Đoạn băng cho thấy, người phụ nữ bước ra khỏi chiếc SUV, chạy ra cửa sau, xách theo chiếc nôi xách tay có em bé bên trong. Cô ta chạy bộ, băng qua đường, chặn một chiếc xe van màu trắng, tìm cách cướp chiếc xe này. Cô ta mở cửa ghế hành khách, bỏ nôi xách tay, chui vào xe. Vừa lúc đó, một xe cảnh sát lao đến, chặn ngay trước đầu xe. Viên cảnh sát chĩa súng, ra lệnh cho nghi can ra khỏi xe, một cảnh sát khác đưa em bé ra khỏi xe. Tài xế kinh hãi ra khỏi xe, và trong lúc cảnh sát khống chế nghi can, cô vòng ra sau xe, bế con nhỏ ra ngoài.

Caitlyn Rodriguez bị bắt giữ, bị khởi tố tội chạy trốn cảnh sát, tàng trữ chất bị kiểm soát, và gây nguy hiểm cho trẻ em. Em bé hiện được các cơ quan xã hội trông nom.

Hương Giang (Theo KTVU)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus