Monday, December 11, 2023
spot_img

Nữ hành khách hàng không đấm vào mặt phi đoàn trưởng

Cali Today News – Một chuyến bay của hãng hàng không easyJet đã bị chậm khởi hành sau khi một nữ hành khách đấm vào mặt phi công.

Cảnh sát đến phi trường Manchester, Anh quốc, vào khoảng 2h20’ chiều thứ tư ngày 11 tháng 5 sau vụ gây rối xảy ra trên chuyến bay đi Paphos, Cyprus. Một phụ nữ bị phi hành đoàn “mời” rời khỏi chuyến bay do có hành vi gây rối. Khi được tiếp viên đưa ra khỏi phi cơ, nữ hành khách bất ngờ quay sang hành hung phi đoàn trưởng.

Cảnh sát Greater Manchester cho biết, người phụ nữ này nhanh chóng bị bắt giữ vì cáo buộc tình nghi hành hung. Ngoài ra, cảnh sát cũng phát hiện cô ta đang bị truy nã do tội liên can đến ma túy.

Hãng hàng không easyJet đưa ra thông báo, xác nhận việc gọi cảnh sát đến trước giờ chuyến bay khởi hành. “Hành khách gây rối bị bắt giữ. An toàn và quyền lợi của hành khách và phi hành đoàn luôn là ưu tiên hàng đầu của easyJet,” thông báo ghi. Hãng hàng không cho biết, mặc dù những tai nạn như vậy hiếm hoi nhưng họ xem xét vấn đề nghiêm túc, không dung túng những hành vi đe dọa hay lạm dụng.

Theo lịch trình, chuyến bay sẽ cất cánh vào lúc 2h10’ chiều, nhưng phải đến khoảng 4h chiều, phi cơ mới ra khỏi phi đạo.

Đây không phải là lần đầu tiên chuyến bay của easyJet bị gián đoạn do hành khách ngỗ ngược “muốn kiếm chuyện.” Vào tháng tư năm 2015, một chuyến bay của hãng hàng không đã phải hạ cánh khẩn cấp sau khi một hành khách đấm một tiếp viên té xuống sàn vì mất kiên nhẫn, chờ bánh mì quá lâu.

Hương Giang (The Guardian)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img