Friday, December 1, 2023
spot_img

Nữ giữ trẻ xinh đẹp ngược đãi bé 13 tháng tuổi

Cali Today News – Moriah Gonzalez – 20 tuổi – cư dân thành phố Livermore, phía đông vịnh San Francisco, bị bắt giữ vào ngày 19 tháng 2 vì cáo buộc trọng tội ngược đãi trẻ em và hiện đang bị giam giữ tại nhà tù Santa Rita.

Camera giám sát bí mật ghi được hình ảnh cô gái này chặn đường hô hấp bé trai 13 tháng tuổi sau vì bé không chịu nín.

Gonzales được mướn trông trẻ qua trang mạng cung cấp dịch vụ giữ trẻ khá phổ biến Care.com. Bố mẹ cậu bé, Amanda và Nicole, trình báo vụ ngược đãi ngày 18 tháng 2, cũng như trình nộp đoạn băng làm bằng chứng.

Camera giám sát gắn bí mật trong phòng em bé cho thấy, Gonzales đang tìm cách cho bé ngủ nhưng cậu vẫn khóc ngặt nghẽo. Em bé khóc trong khi cô giữ trẻ đi tới lui trong phòng. Cô ta liền đặt đứa bé vào cũi, rồi đặt tay che mặt bé, và khi bàn tay cô ta dí sát vào hơn nữa thì tiếng khóc bắt đầu nghẹn lại. Sau vài giây, bé trai bắt đầu đạp, vặn vẹo, rồi chân mềm oặt, theo tường trình của cảnh sát.

Lúc này, Gonzales bế bé ra khỏi cũi, và bỏ tay ra khỏi mặt bé, tiếng khóc lại vang lên. Cô ta liền để bé vào cũi lại, rồi bước ra khỏi phòng.

Nicole xem đoạn băng khi cô trở về nhà vào lúc 3h chiều ngày 18 tháng 2. Cô chỉ bảo người giữ trẻ thô bạo có thể ra về nhưng không đả động gì về việc cô biết những gì đã xảy ra.

Cảnh sát liên lạc Gonzales vào ngày hôm sau, nhưng cô ta lại kể một câu chuyện không khớp với băng ghi hình, và phủ nhận việc ngược đãi em bé.

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra. Do tính chất nhạy cảm của vụ án nên nhiều thông tin vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên dự kiến người phụ nữ này sẽ bị buộc tội trước tòa vào thứ 6 tuần này.

Cảnh sát Livermore đang kêu gọi bất cứ ai từng mướn Gonzales hay biết ai đó từng mướn cô ta, hãy gọi Sở cảnh sát Livermore: (925)294-7531.

Hương Giang (Theo Kron4)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img