Nữ du khách thiệt mạng khi đứng xem phi cơ cất cánh

Photo Courtesy: The Telegrap

The Telegraph – Một du khách đã thiệt mạng tại một trong các phi trường nguy hiểm nhất thế giới là phi trường Princess Juliana Airport của St. Maarten trong vùng biển Caribbea, vì phi cơ hạ cánh và cất cánh sát ngay bãi tắm cho công chúng.

Nạn nhân là một nữ du khách người Tân Tây Lan 57 tuổi. Bà này khi đứng xem từ phía sau một phi cơ lúc nó đang cất cánh, đã bị một trong các động cơ của máy bay quật ngã xuống đất vì luồng hơi phản lực kinh khủng nó phụt ra phía sau.

Bệnh viện nơi bà được đưa vào cấp cứu cho hay bà thiệt mạng do những vết thương ở đầu do chấn động mạnh của phi cơ gây ra. Phi trường này nằm ngay giữa một bên là bãi tắm, một bên là núi, nên các phi cơ khi đáp xuống đã “bay sát trên đầu những người tắm biển”

Photo Courtesy: The Telegrap

Chính vì thế bãi tắm này thu hút một số lượng du khách quốc tế đông đảo hàng năm kéo nhau ra đây để ‘xem phi cơ hạ cánh và cất cánh’, một kinh nghiệm với nhiều cảm xúc mạnh khó quên cho nhiều người.

Mặc cho những biền cảnh báo về sự nguy hiểm mỗi khi có phi cơ cất cánh, có nhiều du khách vẫn dùng tay chân leo lên hàng rào nhôm ngăn cách bãi tắm với phi đạo để ‘cảm nhận sức mạnh của máy phản lực phún ra phía sau khi phi cơ cất cánh’

Được biết nữ du khách Tân Tây Lan này cũng đã ‘trèo lên hàng rào phân cách như thế’ nhưng bà bị hất rơi xuống đất vì áp lực không khí quá mạnh từ một động cơ đang hoạt động tối đa lấy sức kéo cất cánh.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus