Nữ cảnh sát thiệt mạng khi giúp người phụ nữ lớn tuổi băng qua đường

Photo credit: Los Angeles County Sheriff's Department

Một nữ cảnh sát đang làm nhiệm vụ đã bị một chiếc ô tô đâm chết trong khi cô đang giúp một người phụ nữ lớn tuổi băng qua đường.

Amber Joy Leist, một bà mẹ 41 tuổi của hai đứa con trai 17 và 20 tuổi, đã dừng xe ở Valley Village, California, vào sáng Chủ nhật lúc 11 giờ sáng. Cô nhìn thấy một người phụ nữ lớn tuổi ngã khi đang băng qua đường.

Leist đỗ xe gần ngã tư đường Riverside Drive và Đại lộ Whitsett để giúp đỡ người phụ nữ bị ngã nhưng đã bị một chiếc xe đang lao tới khi cô quay lại xe của mình

Leist ngay lập tức được đưa đến một bệnh viện gần đó nhưng được phát hiện đã chết ngay sau đó.

“Sở Cảnh sát Hạt LA rất đau buồn khi đồng nghiệp của mình ra đi, Chúng tôi bị sốc và vì sự mất mát đột ngột này. Cô ấy là một nữ cảnh sát xuất sắc khi làm nhiệm vụ “, Cảnh sát trưởng Hạt Los Angeles Alex Villanueva nói trong một tuyên bố trên Twitter. 

Cảnh sát đang điều tra các tình huống xung quanh vụ tai nạn, người lái xe liên quan đến cái chết của Leist đã dừng lại tại hiện trường và đang hợp tác với các nhà điều tra.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus