Nữ cảnh sát bị kết án tù vì quan hệ tình dục với thiếu niên 16 tuổi

Năm ngoái, một nữ cảnh sát California bị buộc tội quan hệ tình dục với một cậu bé tuổi vị thành niên đã bị kết án sáu tháng tù.

Bản án được đưa ra hôm thứ Tư đối với Shauna Bishop, 44 tuổi, cựu thành viên của Văn phòng Cảnh sát Quận Sacramento, theo các báo cáo.

KCRA-TV đưa tin, bản án cũng yêu cầu cô phải chịu án treo và ghi danh là tội phạm tình dục .

“Mặc dù Bishop là cảnh sát, cô ấy đã không gặp nạn nhân thông qua công việc của mình cũng như không có hành vi bị cáo buộc xảy ra trong khi làm nhiệm vụ,” Sở cảnh sát Folsom cho biết vào thời điểm bị bắt vào tháng 6 năm 2019.

Các tài liệu của tòa án buộc tội Bishop quan hệ tình dục với thiếu niên 16 tuổi , người mà cô đã hẹn hò trước đó, Fox 40 Sacramento đưa tin vào năm ngoái.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus