Nổi cơn tam bành, bóp “bi” bạn trai đến chảy máu

Photo Credit: KTVU

Quận Brevard, Fl. (KTVU) – Một người phụ nữ ở Florida bị bắt giữ vào tuần trước vì đã bóp “hai hòn bi” của bạn trai đến chảy máu.

Sự việc xảy ra  vào ngày 4 tháng 6 trên bãi biển Indian Harbour, cách Orlando 70 dặm về hướng Đông Nam.  Một người đàn ông gọi báo cảnh sát mình bị “bạn gái thời vụ” hành hung.

Tường trình cảnh sát cho hay, Katie Lee Pitchford 21 tuổi nổi cơn tam bành trong một cuộc cãi vã với bạn trai. Nạn nhân khai bị cô ta sử dụng nắm đấm và cào mặt bên trái.

Theo chứng thư bắt giữ, mặt nạn nhân chảy máu, in rõ vết chầy xướt. Nạn nhân báo, Pitchford túm lấy “hai hòn bi” của anh ta, bóp chặt cho đến khi chúng chảy máu. Cũng theo lời khai của nạn nhân, khi bị bạn gái bóp cổ đến nghẹt thở, anh ta tìm cách vật lộn, đẩy văng cô ta và gọi cảnh sát.

Ngoài hành hung gây thương tích, Pitchford còn bị bắt giữ vì  vi phạm quản chế. Từ hàng ghế sau xe tuần cảnh, cô ta xin cảnh sát cho được nói chuyện với nạn nhân để xin lỗi anh.

Theo lịch, nghi can sẽ ra toà vào cuối tháng 6, và không được bảo lãnh tại ngoại.

Hương Giang (Theo KTVU)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus