Nhân viên làm việc trong viện dưỡng lão đánh cắp nhẫn của cụ bà 88 tuổi

Photo Credit: Orlando Sentinel

Cảnh sát cho biết, Jakovee Ladrel Gray sáng hôm đó đã tháo nhẫn ra khỏi ngón tay của một cụ bà 88 tuổi tại viện dưỡng lão Winter Garden nơi cô làm việc. 

Gray, 30 tuổi, đã được đưa vào nhà tù quận Cam vào thứ Tư. Cô phải đối mặt với tội nghiêm trọng về tội trộm cắp và bóc lột người già.

Cuộc điều tra bắt đầu vào khoảng 10 giờ sáng ngày 17 tháng 11 khi nạn nhân hét lên rằng ai đó đã đánh cắp nhẫn của cô.

Theo một bản khai, Cụ bà giải thích vụ trộm đã xảy ra sau bữa sáng.

Bà cụ cho biết một nhân viên đã vào phòng để lấy khay thức ăn của bà và đề nghị làm sạch nhẫn. Sau đó, người này đã lấy nhẫn ra khỏi ngón tay bà và rời đi. Chẳng mấy chốc, bà cụ bắt đầu lo lắng, vì vậy bà đã báo cho các nhân viên dưỡng lão

Khi cụ bà đang mô tả người lấy đồ trang sức cho một giám sát viên, Gray bước vào hành lang. Nạn nhân ngay lập chỉ vào Gray là người đã lấy nhẫn, cảnh sát nói.

Khi cảnh sát hỏi Gray có lấy chiếc nhẫn của cụ bà không?. Gray đáp rằng, cô chỉ lấy khay thức ăn và rời đi và phủ nhận việc lấy nhẫn của cụ bà. Cô cho phép các sĩ quan tìm kiếm trên người cô, nhưng cảnh sát không tìm được gì

Hai ngày sau, cảnh sát  đã tìm đến một cơ sở cầm đồ và phát hiện ra rằng Gray đã cầm một cặp nhẫn tại cửa hàng ở thành phố Haines cùng ngày mà nhẫn của bệnh nhân bị đánh cắp. 

Cửa hàng cầm đồ cách khu dưỡng lão khoảng 1 giờ, 10 phút lái xe.

Chủ cửa hàng cầm đồ nói rằng anh ta nhớ Gray, người đã cho xem giấy phép trong khi giao dịch. Video giám sát cũng ghi lại cảnh Gray vào cửa hàng,  ký hợp đồng, nhận tiền rồi rời đi, cảnh sát cho biết.

Con trai của nạn nhân xác nhận chiếc nhẫn trong tiệm cầm đồ là của mẹ anh, cảnh sát cho biết

Gray đã được tại ngoại sau khi đóng tiền thế chân $ 15.000 vào tối thứ Tư.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus