Người mẹ trẻ lâm bồn trong phòng tắm và đâm chết đứa con sau khi sinh

Gomez thú nhận đã lâm bồn trong phòng tắm và đâm chết đứa con chỉ vài phút sau khi sinh.. Photo Credit: Foxnews

Fox News – Một cô gái ở Texas đã đâm chết đứa con vài phút sau khi sinh và vứt xác ở nhà hàng xóm, cảnh sát cho biết.

Erica Gomez ở El Paso, phải đối mặt với tội giết người vào 09/02.

Erica Martinez, cô giáo của Gomez nói với KFOX rằng: “Tôi không hiểu em ấy nghĩ điều gì hay cảm thấy như thế nào.”

Theo tài liệu của tòa án, Gomez thú nhận đã lâm bồn trong phòng tắm và đâm chết đứa con chỉ vài phút sau khi sinh. Sau đó Gomez bọc xác đứa bé trong chiếc áo choàng tắm và vứt vào nhà kho hàng xóm. Gomez quay lại nhà mình và ngủ thiếp đi.

Theo cảnh sát, Gomez không nói cho ai biết vì sợ hãi.

Gomez thú nhận đã lâm bồn trong phòng tắm và đâm chết đứa con chỉ vài phút sau khi sinh.. Photo Credit: Foxnews

Trong khi ngủ, mẹ của Gomez phát hiện em bị chảy máu và đưa em đến bệnh viện. Bác sĩ cho biết Gomez bị sẩy thai.

Thi thể đứa bé được người hàng xóm 13 tuổi phát hiện. Cảnh sát xác định đứa bé đã bị bỏ trong nhà kho 12 giờ đồng hồ, từ lúc mới sinh cho đến lúc được tìm thấy.

Thomas Moreno, một người sống bên kia đường, nói về vụ việc: “Thật là đau lòng. Trẻ con không thể bị đối xử như vậy.”

Đứa bé sơ sinh bị đâm 9 lần: ba lần ở cổ, một lần bên hông và năm lần sau lưng. Bác sĩ Pháp y Janice Diaz xác định cái chết là một vụ giết người.

Gomez bị bắt vào 23/02. Hiện Gomez đang bị giam tại nhà tù Quận El Paso, với khoản tiền bảo lãnh là $800,000 Mỹ kim.

Nam Phố (CaliToday)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus