Người phụ nữ vô tình đem cho Goodwill chiếc ca đựng $6.500

(Fox News) – Một phụ nữ ở tiểu bang Georgia vô tình đem cho chiếc ca của con trai mà không biết trong đó có $6.500 Mỹ kim tiền mặt.

Lindsay Preiss vào hôm Chủ nhật chia sẻ với đài địa phương Channel 2 Action News, bà “cảm thấy mình là bà mẹ tệ nhất trên thế  giới” sau khi vô tình đem bỏ chiếc ca (mug) có số tiền lớn vào thùng Goodwill.

Cậu con trai 27 tuổi vừa mới bán chiếc xe và bỏ số tiền trên vào chiếc ca màu vàng, không ngờ mẹ đem đến một cửa hàng Goodwill chuyên bán đồ cũ ở Conyers cho. Người đàn ông bảo, ban đầu khi biết tin, anh nghĩ mẹ mình đùa.

Bà Preiss liên lạc Woodwill, nhưng tiệm cho biết họ không tìm thấy món đồ. Họ tin chiếc ca đã được bán.

“Chúng tôi sẽ lấy làm biết ơn vô cùng nếu ai đó mang chiếc ca trở lại,” bà Preiss kêu gọi. “Tôi chỉ kêu  gọi ai đó, làm ơn hãy làm điều đúng đắn, đem trả chiếc ca lại.”

Hương Giang (Theo Fox News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus