Người phụ nữ tuyên bố ngủ với 20 hồn ma giờ kết hôn một người tình ma

Amethyst Realm - 30 tuổi. Phtoo Credit: This Morning/Youtube

(NY Post) – Sau khi “hẹn hò” với hơn 20 người tình ma, một phụ nữ Anh quyết định ổn định chuyện tình cảm và kết hôn với một hồn ma vô danh “gợi cảm” sau mối quan hệ kéo dài 9 tháng.

Nghe qua câu chuyện, nhiều người “té ngửa.”

Tháng 12 năm ngoái, Amethyst Realm – 30 tuổi – công khai tâm sự về đời sống tình dục phi truyền thống của cô trên chương trình truyền hình ITV This Morning ở Anh. Kể từ năm 2005, mặc dù đã đính hôn nhưng cô ngoại tình với ma, và đã “chăn gối” với ít nhất 20 hồn ma. Trong khi thừa nhận là đã “nghỉ chơi” chuyện này với ma thì tháng 2 vừa qua, Realm đã tìm ra tình yêu đích thực  trong chuyến công tác đến Úc châu.

“Tôi đã không mộng tưởng trong một thời gian, và trong khi đi công tác thì bắt đầu một mối quan hệ mới là điều cuối cùng tôi nghĩ tới,” Realm chia sẻ với tờ The Sun. “Rồi có một ngày, khi đang rảo bộ ngắm cảnh thiên nhiên thì bất ngờ tôi cảm nhận một luồng năng lượng đáng kinh ngạc. Một người tình mới đã tới.”

Cặp tình nhân mới này không phải chờ đợi lâu, ngay khi vừa lên phi cơ từ Úc trở về Anh, họ đã vào nhà vệ sinh “làm chuyện đó.” “Tôi rất hạnh phúc và hưng phấn, quá hưng phấn đến độ chúng tôi phải làm gì đó,” Realm kể.

Amethyst Realm – 30 tuổi. Phtoo Credit: This Morning/Youtube

Và trong một chuyến đi kỷ niệm mối tình 9 tháng ở hang động Wookey Hole, người tình ma đã ngỏ lời cầu hôn Realm, theo The Sun. “Không có chuyện ai đó quỳ gối vì anh ấy không có đầu gối, nhưng lần đầu tiên tôi nghe tiếng anh ấy nói,” người phụ nữ chia sẻ. “Tôi có thể thực sự nghe giọng anh ấy, rất đẹp, trầm, gợi cảm và thực.” Realm cho hay, bạn bè và thân nhân của cô chúc mừng việc đính hôn bất thường này, và bây giờ thì cô đang lên kế hoạch cho ngày trọng đại. “Chúng tôi chưa bàn bạc cụ thể nhưng tôi nghĩ sẽ là việc lớn,” người phụ nữ nói.

Cô dâu tương lai bảo, lễ đính hôn chắc chắn sẽ thoả mãn hơn nhiều so với lần trước với vị hôn phu thật. “Đôi khi tôi có cảm giác mình đang chuyển động,” Realm tâm sự. “Những lần tôi lên đỉnh tôi với những người tình ma thoả mãn hơn bất cứ với người đàn ông bình thường nào.”

Realm cho hay, năng lượng của người tình ma có vẻ nữ tính hơn đàn ông nhưng cô thừa nhận, “nếu bạn vui vẻ một hồn ma, giới tính không phải là vấn đề.”

Hầu hết những người có trải qua chuyện ấy với ma như là một giấc mơ, hoặc vào lúc họ vừa mới rơi vào giấc ngủ hay chuẩn bị tỉnh giấc. Các nhà khoa học cho rằng, do não bộ chúng ta đặc biệt dễ rơi vào ảo giác vào những lúc đó.

Hương Giang (Theo NY Post)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus