Người phụ nữ trúng số 30 lần trong một ngày nhờ linh tính về các con số

Photo Credit: kron4

Quận Chesterfield, Va. (VA Loterry) – Một phụ nữ ở Virginia trúng số 30 lần trong một ngày nhờ “linh tính về các con số.”

Deborah Brown ban đầu mua 20 vé Pick 4, chọn cùng 4 con số 1-0-3-1. “Một vài lần trong ngày, tôi trông thấy những con số này,” cô Brown chia sẻ.

Rõ ràng có “linh tính” mạnh về những con số đó nên người phụ nữ quyết định quay lại cây xăng Irongate Shell ở quận Chesterfield mua thêm 10 vé nữa. Kết quả sổ xố vào ngày 11 tháng 2 vừa qua ra đúng chính xác 1-0-3-1. Brown trúng tất cả 30 vé, mỗi vé $5000 Mỹ kim, tổng cộng $150.000 Mỹ kim. “Tôi gần như bị suy tim,” cô chia sẻ khi đến nhận giải.

Hiện tại, Brown chưa có dự tính cụ thể sẽ sử dụng tiền trúng số làm gì nhưng cô nghĩ, chắc chắn sẽ sửa nhà.

Cơ may trúng được tất cả 4 con số đúng theo thứ tự là 1/10.000, theo các viên chức vé số.

Hương Giang (Theo VA Lottery)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus