Người phụ nữ trộm nguyên một cơ sở garage, rao bán trên Facebook 

Photo Credit: https://nypost.com

(NY Post) – Một phụ nữ ở Oklahoma bị cáo buộc hình sự sau khi trộm nguyên một garage, đem lên mạng xã hội bán.  

Vicki Treaster 36 tuổi bị cáo buộc trộm một cơ sở garage bằng kim khí gần thành phố Oklahoma, sau đó lên trang Marketplace của Facebook rao bán với giá $1.500 Mỹ kim. Theo hồ sơ toà, nạn nhân dạo trên Marketplace và để ý có ai đó đăng hình rao bán cơ sở của ông. Người đàn ông liền báo cảnh sát. 

Mẩu quảng cáo rao bán kèm theo tấm hình hai người đang tháo dỡ garage. Nạn nhân cho hay, garage của ông có giá thị trường $6000 Mỹ kim. 

Khi bị cảnh sát sờ gáy, Treaster ban đầu khai man về việc làm sao có được cơ sở này, nhưng sau đó đổi lời khai, bảo được một người bạn cho. “Người bạn này” hoá ra lại là em trai của nạn nhân. Anh ta bảo không hề cho phép cô ta làm việc này. 

Treaster bị cáo buộc một tội danh ăn trộm, và một tội danh sử dụng hệ thống điện toán để kiếm tiền bất chánh. 

Mẩu quảng cáo được gỡ xuống khỏi Facebook Marketplace vào hôm thứ Tư. Không rõ garage trên bị đánh cắp khi nào, cũng như cơ sở lớn cỡ nào. 

Hương Giang (Theo NY Post) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus