Người phụ nữ tính tống con mới sanh xuống bồn cầu McDonald’s không phải thụ án tù

Photo: San Mateo County Sheriff’s Office / / San Mateo County Sheriff’s Office

(SF Chronicle) – Một phụ nữ ở thành phố Redwood City phía Nam Vịnh San Francisco bị cáo buộc tìm cách tống con trai mới sinh xuống bồn vệ sinh nhà hàng McDonald không thụ án tù.

Sarah Jane Lockner 27 tuổi vào ngày 4 tháng 5 vừa qua bị tuyên án 1 năm tù quận và 4 năm quản chế. Tuy nhiên, do cô ta bị giam giữ trong tù quận San Mateo trong thời qua nên sẽ không thụ án. Ngoài ra, toà buộc người phụ nữ này đi học lớp chăm sóc trẻ em.

Lockner trước đây là nhân viên thu ngân tại nhà hàng McDonald’s ở Redwood City. Trong ca làm việc ngày 4 tháng 9 năm 2017,, cô ta kêu đau bụng và liên tục vào nhà vệ sinh. Khi các đồng nghiệp trong nhà hàng thấy vết máu, Lockner bảo do cô đang kỳ kinh nguyệt.

Một nữ đồng nghiệp sau đó vào nhà vệ sinh xem tình hình Lockner như thế nào, qua khe cửa cô nhìn thấy một bé sơ sinh đỏ hỏn mặt hướng xuống bồn cầu, trên lưng em bé là một tay của Lockner, rồi tiếng giật nước. Người phụ nữ liền quay ra gọi cảnh sát.

Tại hiện trường, cảnh sát phát giác nữ nhân viên mới tự mình sanh con, và bé trai sơ sinh không có mạch, ngưng thở. Tuy nhiên, đứa trẻ may mắn sống sót và hiện đang sống với dì của người bố.

Sarah Jane Lockner 27 tuổi. Photo: San Mateo County Sheriff’s Office / / San Mateo County Sheriff’s Office

Lockner vào tháng 1 năm nay đã thoả thuận nhận tội để được giảm án. Công tố viên ban đầu khởi tố cô ta tội cố sát. Lockner sau đó nhận tội đại hình gây nguy hiểm cho trẻ em.

Nhà chức trách cho hay, Lockner 5 năm trước cũng đã sinh con tại nhà. Cả hai lần, cô ta  không hay biết mình mang thai.

Hương Giang (Theo SF Chronicle)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus