Người phụ nữ “tè” lên khoai tây chợ Walmart ra đầu thú 

Photo Credit: http://www.ktvu.com

WEST MIFFLIN, Pa. (AP)  – Người phụ nữ bị tình nghi đã “tè” lên khoai tây tại chợ Walmart ở tiểu bang Pennsylvania đã ra đầu thú nhà chức trách. 

Cảnh sát West Mifflin cho hay, Grace Brown 20 tuổi hiện đang đối diện với nhiều cáo buộc hình sự, trong đó có say xỉn nơi công cộng, hành vi dâm dục công khai, và phá phách. 

Brown tình nguyện ra đầu thú vào hôm thứ Ba sau khi biết tin nhà chức trách đang truy tìm cô ta. 

Cảnh sát địa phương đăng công khai trên Twitter những tấm hình được  camera giám sát ghi lại. Tuy nhiên, nhà chức trách không cho biết sự việc xảy ra khi nào, và lý do tại sao người phụ nữ này lại “xả nước” trên khoai tây. 

Walmart cho hay, một nhân viên nhìn thấy Brown đang “hành sự.” Công ty ngay lập tức đem vứt bỏ số khoai tây này, và tẩy uế khu vực trên. 

Sự việc xảy ra chỉ vài tuần sau khi băng hình trên mạng xã hội cho thấy có người liếm kem trong tủ lạnh chợ Walmart ở Texas và Louisiana. 

Hương Giang (Theo AP) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus