Người phụ nữ sống sót sau 35 giờ bị thương nặng trong rừng

Lisa Holman, 45 tuổi, bị thương nặng do tai nạn xe cộ . Photo Credit:http://www.nydailynews.com/

 

New York Daily News – Lisa Holman, 45 tuổi, bị thương nặng do tai nạn xe cộ và được tìm thấy sống sót sau 35 giờ một mình trong rừng.

Cô Holman, cư dân Alabama, được tìm thấy hôm Chủ Nhật sau khi xe của cô bị tai nạn vào khoảng 10 giờ tối thứ Sáu trên đường Country Road 36 ở Pelham.

Lisa Holman, 45 tuổi, bị thương nặng do tai nạn xe cộ . Photo Credit:http://www.nydailynews.com/

Cô đang đi từ nhà bạn ở Helena về, và chỉ còn cách nhà mình khoảng 1 dặm thì cô bị lạc tay lái ở khúc cua. Xe của cô đã trượt dài 20 foot xuống một con đê.

Cô bất tỉnh sau cuộc va chạm. Khi tỉnh lại, cô nghĩ rằng chiếc xe sẽ bốc cháy nên quyết tâm ra khỏi đó.

Cửa xe ngay chỗ tài xế bị vỡ, khiến cô bị vỡ xương sọ, nứt sáu xương sườn, vỡ lá lách và gãy đốt sống C7. Tuy vậy, bằng nghị lực phi thường cô Holman đã leo qua ghế sau và thoát khỏi xe.

Cô Holdman đã đi bộ được một đoạn trước khi nghĩ rằng mình lạc và quyết định đi theo hướng ngược lại. Nhưng đó là quyết định sai lầm vì cô đi xa đường lớn hơn.

Khi không thể tiếp tục đi nữa, cô Holman đã trú ẩn bên dưới những tảng đá lớn. Chính nơi này đã che chắn cho cô khỏi cơn bão sắp đến.

Chị gái và cháu cô đã tìm thấy chiếc xe hơi của cô. Cảnh sát đã đến hiện trường với nhiều đơn vị khác để tìm kiếm cô.

Ban đầu, cảnh sát tập trung tìm kiếm trong bán kính 200 foot từ xe của cô Holman và 20 yard ở trên đường. Thời tiết khiến trực thăng không để đến.

Cô đã được tìm thấy vào sáng sớm Chủ Nhật, sau 35 giờ sinh tồn trong rừng một mình, cách chiếc xe của cô khoảng 700 feet.

Cô Holdman đã đích thân cảm ơn những người cứu hộ và tình nguyện viên.

Cô ấy đang trong quá trình hồi phục.

Nam Phố (Theo New York Daily News)

 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus