Người phụ nữ ở Oregon bị bắt vì bỏ Methamphetamine vào thức ăn của đồng nghiệp

Photo Credit: Marion County Sheriff's Office, Oregon

Một phụ nữ ở Oregon, 38 tuổi, đã bị bắt sau khi cô bị cáo buộc bỏ Methamphetamine (một chất kích thích gây nghiên) vào món bean dip cho đồng nghiệp ăn.

Theo tờ The Oregonia, Cassandra Medina-Hernandez ở Albany là một nhân viên tại một cửa ở hạt Marion, Oregon . Cô đã bị bắt vào thứ Tư.

Medina-Hernandez  hiện phải đối mặt với các cáo buộc bao gồm lén cho người khác ăn phải chất bị kiểm soát, gây nguy hiểm cho người khác và cung cấp methamphetamine bất hợp pháp.

Hai đồng nghiệp đã ăn món bean dip có chứa meth, Kết quả là một trong hai đồng nghiệp đã phải nhập viện.

Medina-Hernandez sẽ phải ra tòa vào ngày 9 tháng 10 sau khi bị bắt vào ngày 25 tháng 9 và ấn định tiền tại ngoại là 500.000 đô, theo thông tin của Văn phòng Cảnh sát trưởng Marion.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus