Người phụ nữ ở California liên tục đâm bạn trai sau hai ngày tranh cãi

Một phụ nữ đã bị bắt ở Victorville, California vào tuần trước,  khi bị buộc tội đâm bạn trai nhiều lần sau một cuộc tranh cãi kéo dài hai ngày, cảnh sát cho biết hôm thứ Hai.

Kelliana Matthews, 26 tuổi, bị bắt vào ngày 4/1 và bị buộc tội cố ý giết người. Cô ấy đang bị giam giữ với khoản tiền thê chân 1 triệu đô la và sẽ xuất hiện tại Tòa án Thượng thẩm Victorville vào thứ Hai.

Cảnh sát Victorville cho biết, vào ngày 4/2, Matthews đang tranh cãi với bạn trai trước một ngôi nhà ở khu 13900 đường Victoria Drive. Trong cuộc tranh cãi, Matthews bị cáo buộc đã bắt đầu dùng dao đâm bạn trai 26 tuổi của mình.

Cảnh sát cho biết, người bạn trai bị nhiều vết thương ở phần trên và dưới và có thể rời khỏi hiện trường và tự mình lái xe đến bệnh viện. Còn Matthews sau đó đến bệnh viện và cô đã bị bắt.

Lạm dụng trong gia đình đã gia tăng trong đại dịch Covid-19. Các nạn nhân của lạm dụng gia đình thường bị mắc kẹt trong một ngôi nhà với thủ phạm.

Mặc dù đã có sự gia tăng các vụ lạm dụng gia đình kể từ khi đại dịch bùng phát, nhưng một nghiên cứu vào tháng 12 năm ngoái cho thấy số lượng các cuộc gọi đến đường dây nóng về bạo lực ở một số vùng của Hoa Kỳ đã giảm hơn 50%. Điều này được cho là do các nạn nhân bị lạm dụng cảm thấy kém an toàn hơn khi họ bị mắc kẹt trong cùng một ngôi nhà với kẻ bạo hành.

Trước đó, hôm thứ Hai, một thiếu niên ở Alabama bị cáo buộc bắn vào mặt mẹ mình đã bị buộc tội giết người. Văn phòng cảnh sát cho biết, các nhà điều tra đã xác định được một khẩu súng ngắn 9mm mà họ tin rằng đã được sử dụng trong vụ xả súng.

Vào ngày 21 tháng 1, một người đàn ông ở Utah đã bị bắt sau khi bị cáo buộc đánh đứa con 11 tuổi của mình bằng một thanh kim loại. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus