Người phụ nữ ở Arizona bị cáo buộc dùng búa đập vào đầu bạn trai vì để TV qua đêm

Marilyn Ann Kepler, 74 tuổi, đã bị buộc tội hành hung và bạo lực gia đình trầm trọng hơn sau khi bị cáo buộc dùng búa đập vào đầu bạn trai, cảnh sát cho biết hôm thứ Ba.

Kepler, đến từ Bullhead City, Arizona, đã rất buồn với bạn trai của cô, người chưa được công khai danh tính, vì ông đã để tivi qua đêm và phá hỏng giấc ngủ của cô, cảnh sát cho biết trong một tuyên bố.

Người bạn trai, cũng 74 tuổi, nói với cảnh sát rằng ông thức dậy và bị Kepler dùng búa đánh.

Ông đã có thể thuyết phục cô đưa ông đi chăm sóc y tế, nhưng Kepler thay vì lái xe vào bệnh viện, cô đã rút súng.

Theo Sở cảnh sát thành phố Bullhead, nạn nhân đã vật lộn khẩu súng khỏi tay Kepler và nhảy ra khỏi xe, nơi các nhân chứng đã nhìn thấy ông ta kêu cứu.

Cảnh sát lần ra Kepler và  bị đưa vào Nhà tù Quận Mohave ở Kingman.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus