Người phụ nữ nuốt nhẫn đính hôn khi ngủ mơ

Photo Credit: KGTV

Jenna Evans,  29 tuổi ở thành phố San Diego, ngủ dậy mới phát hiện mình nuốt nhẫn kim cương và phải phẫu thuật nội soi để lấy nó ra. 

Đêm 10/9, Jenna Evans ngủ mơ thấy cô và hôn phu Bobby Howell đang có mặt trên một chuyến tàu cao tốc thì “những kẻ xấu” xuất hiện. Để bảo vệ chiếc nhẫn đính hôn có gắn viên kim cương 2,4 carat, Jenna quyết định nuốt nó. 

“Tôi đã cho chiếc nhẫn vào miệng và nuốt với một cốc nước”, Jenna kể lại trên Facebook.

“Khi tôi thức dậy thì thấy chiếc nhẫn không nằm trong tay tôi nữa. Tôi gọi chồng sắp cưới dậy và kể với anh ấy nghe mình đã nuốt chiếc nhẫn như thế nào”, Jenna viết. “Chúng tôi cười suốt một tiếng rưỡi, gọi cho mẹ và cười chảy nước mắt. Thậm chí, hai đứa còn lên Google gõ cụm từ ‘người lớn có nuốt nhẫn hay không’, bởi chỉ có trẻ con mới làm như thế”.

Cặp vợ chồng sắp cưới tức tốc đến bệnh viện để chụp X-ray và kết quả cho thấy chiếc nhẫn nằm trong dạ dày của Evans, ngay đoạn gần ruột non.

Bác sĩ khuyên không nên để chiếc nhẫn đi ra ngoài theo đường tự nhiên mà cần làm thủ thuật nội soi. Evans cho biết đã khóc khi ký vào giấy xác nhận làm thủ thuật vì sợ… chết và không cưới được người yêu

Tuy nhiên, các bác sĩ cuối cùng gắp được chiếc nhẫn ra khỏi bụng của Evans và đưa lại cho chồng sắp cưới của cô.

Evans nói với KNSD rằng cô có tiền sử mộng du và thậm chí thực hiện các nhiệm vụ như gấp quần áo trong giấc ngủ nhưng sự việc lần này là lần đầu tiên cô ăn trong khi ngủ.

Jenna và Bobby dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 5/2020. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus