Người phụ nữ nói bị mắc COVID-19 sau khi bị bắt

CINCINNATI (FOX19) – Người phụ nữ nói với cảnh sát rằng cô đã mắc COVID-19 sau khi bị bắt tại Sharonville Kroger 

Các cảnh sát viên nói rằng họ đã bắt giữ Incarnato, 28 tuổi, ở Dayton, vì cố gắng ăn cắp các cửa hàng trị giá hơn 1.000 đô la và nói với cảnh sát rằng cô đã xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Vụ việc xảy ra vào ngày 7 tháng 4 tại Kroger ở góc đường U.S. 42 và Fields Ertel Road.

Cảnh sát nói rằng họ không tin Incarnato bị coronavirus tại thời điểm cô bị bắt nhưng họ đã xử lý vụ việc như một sự thận trọng và họ đã yêu cầu cô cung cấp cơ sở y tế nơi cô xét nghiệm để chắc chắn 100%.

Cảnh sát trở nên nghi ngờ khi Incarnato nói tên cô ấy là Lauren và không thể nhớ số an sinh xã hội  hoặc bệnh viện nơi cô ấy đã được xét nghiệm vì coronavirus.

Cảnh sát Sharonville cho biết Incarnato lần đầu tiên được đưa đến Trung tâm Y tế UC nơi cô từ chối xét nghiệm và điều trị y tế. Cô đã không được xét nghiệm COVID-19 vì cô không hiển thị bất kỳ triệu chứng nào.

Incarnato bị cách ly tại Trung tâm Hạt Hamilton trong 14 ngày

Cô sẽ bị kết án vào tháng Sáu.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus