Người phụ nữ Mỹ nhét bé sơ sinh 6 ngày tuổi trong hành lí xách tay

Photo Credit: Philippines Bureau of Immigration

Một phụ nữ Mỹ đang bị giam giữ tại Philippines sau khi cô bị cáo buộc có âm mưu rời khỏi Philippines với một bé sơ sinh 6 ngày tuổi giấu trong hành lí xách tay, chính quyền địa phương cho biết.

Phát ngôn nhân của Cục quản lý xuất nhập cảnh Melvin Mabulac cho biết họ nhận được báo cáo vào khoảng 6h20 sáng thứ Tư rằng một phụ nữ 43 tuổi đã bị phát hiện giấu một bé sơ sinh trong túi xách khi đang chuẩn bị lên máy bay tại phi trường quốc tế Ninoy Aquino ở Manila. 

Theo Mabulac, người phụ nữ này khai đi du lịch một mình và chỉ xuất trình Passport cá nhân. Nhưng khi nhân viên kiểm tra một chiếc vali xách tay quá khổ, họ đã tìm thấy đứa trẻ bên trong.

“Cô ấy không có bất kỳ giấy tờ nào cho trẻ sơ sinh”, phát ngôn nhân Mabulac nói.

Người phụ nữ đã tự nhận là dì của đứa trẻ, nhưng không cung cấp bất kỳ bằng chứng cứ nào cho thấy hai người có liên quan, CNN Philippines đưa tin.

Vụ án đã được bàn giao cho Phòng chống buôn người của Cục điều tra quốc gia Philippines.

Nguyệt Yên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus