Người phụ nữ Missouri bị buộc tội trộm chó, châm lửa đốt

Là một phần của nghi lễ hiến tế, cảnh sát ở Missouri cho biết một phụ nữ đã đánh cắp một con chó, giết nó và thiêu rụi

Brianna Lynn Lingo, 29 tuổi, đang phải đối mặt với tội danh đánh cắp động vật và ngược đãi động vật bằng cách tra tấn và cắt xẻo khi con vật còn sống,  hồ sơ tòa án trực tuyến Missouri cho thấy.

Tội ác diễn ra tại nhà của người mẹ  Lingo ở Moberly, ngay phía bắc Columbia.

Người phát ngôn của Sở cảnh sát Moberly nói với USA TODAY rằng, các cảnh sát đã bắt giữ Lingo hôm thứ Năm, sau khi mẹ của cô bé gọi 911 yêu cầu giúp đỡ.

Trong cuộc gọi, mẹ của Lingo nói với cảnh sát rằng con gái bà đã giết con chó của mình – một con chó lai giống chó săn – như một phần của “nghi lễ hiến tế” theo lời khai nguyên nhân có thể xảy ra. 

Khi các viên cảnh sát  đến nhà của người mẹ, họ tìm thấy xác của con chó, đã bị thiêu rụi trong một hố lửa ở sân trong.

 

Theo bản khai, Lingo nói với các cảnh sát rằng cô đã bóp cổ và sau đó đốt xác nó. 

Cảnh sát đã bắt cô và đưa cô vào Nhà tù Quận Randolph, nơi cô đang bị giam hôm thứ Sáu với số tiền tại ngoại 15.000 đô la.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus