Người phụ nữ mang thai bị giết, đứa trẻ bị lấy ra khỏi bụng

Cảnh sát cho biết, một phụ nữ mang thai được phát hiện đã chết ở Brazil sau khi đứa con trong bụng của cô ta bị lấy ra khỏi bụng.

Pâmella Ferreira Andrade Martins, 21 tuổi, được cho là bị nhốt trong phòng tắm của nhà riêng ở thị trấn Macaé, bang Rio de Janeiro.

Một nhân chứng nói với hãng tin G1 của Brazil rằng nạn nhân chỉ được tìm thấy sau khi cửa phòng tắm bị phá.

Martins, người đang mang thai 8 tháng vào thời điểm cô qua đời, đã kết hôn và có một cậu con trai hai tuổi.

Trong khi đó, một phụ nữ 22 tuổi khác đã mang theo đứa trẻ và sau đó đến bệnh viện gần đó tuyên bố rằng cậu bé là con của cô ấy.

Nhân viên tại bệnh viện nói với G1 rằng nghi can khai đã sinh ra cậu bé và cô ta đã ngã xuống cầu thang cùng đứa bé. Tuy nhiên, các xét nghiệm khẳng định cô không hề mang thai.

Cảnh sát cho biết  có hai con dao được tìm thấy trong túi xách của nghi can và được cho là dùng để giết người phụ nữ mang thai và lấy đứa trẻ ra khỏi bụng.

Cảnh sát tiếp tục điều tra về động cơ giết người này.

Tháng 10 năm ngoái, một phụ nữ mang thai đã chết ở Texas sau khi một phụ nữ khác mổ đứa trẻ ra khỏi bụng mẹ, các nhà chức trách cho biết.

Nạn nhân 22 tuổi lúc đó đang mang thai gần 8 tháng, tờ Texarkana Gazette đưa tin. Em bé của cô đã không qua khỏi.

Một người bạn của nạn nhân, Taylor Rene Parker, đã bị buộc tội với hai tội danh giết người và một tội bắt cóc.

Vào tháng 1 năm nay, chính phủ Hoa Kỳ đã xử tử một phụ nữ bị kết tội giết một phụ nữ mang thai và cắt thai nhi ra khỏi bụng mẹ vào năm 2004.

Lisa Montgomery, nữ tù nhân duy nhất thuộc diện tử hình liên bang, đã bị tiêm thuốc gây chết người sau khi Tòa án Tối cao Hoa Kỳ dỡ bỏ thời hạn thi hành án vào phút cuối.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus