Người phụ nữ mang thai bị bắn chết khi đang mang quà vào nhà

Một phụ nữ mang thai đang mở quà cho con của mình đã bị bắn tử vong bên ngoài một ngôi nhà ở Philadelphia vào đêm thứ Bảy mà cảnh sát cho biết họ nghi ngờ là một vụ xả súng có mục tiêu “hèn nhát”.

Cái chết của người phụ nữ 32 tuổi, người đang mang thai 7 tháng, xảy ra khi Philadelphia có một năm kỷ lục về các vụ giết người.

Tên của người mẹ không được đưa ra ngay lập tức. Các viên chức cảnh sát cho biết cô đã được đưa đến Trung tâm Y tế Einstein, nơi cô được thông báo là đã chết. Các bác sĩ đã không thể cứu thai nhi của cô ấy, cảnh sát cho biết.

Hôm Chủ nhật, các nhà điều tra đang làm việc để xác định một nghi can gây ra vụ giết người.

“Người đã làm điều này là một kẻ hèn nhát “, Phó Ủy viên Cảnh sát Christine Coulter nói với đài ABC WPVI ở Philadelphia.

Thị trưởng Philadelphia Jim Kenney cho biết thành phố đang treo thưởng 50.000 đô la cho thông tin dẫn đến một vụ bắt giữ, ông thông báo vào sáng Chủ nhật.

Coulter cho biết vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 8:30 tối ở phía đông bắc Philadelphia khi người phụ nữ trở về nhà sau khi tắm và đang dỡ những món quà từ chiếc Kia Soul đậu bên ngoài nhà của cô ấy gần giao lộ của đường Palmetto và Benner trong khu phố Lawncrest.

Một sĩ quan cảnh sát đang tuần tra cách đó hai dãy nhà đã nghe thấy tiếng súng và phát hiện ra người phụ nữ mang thai bên ngoài nhà của cô ấy bị vết thương do đạn bắn vào đầu và bụng, chính quyền cho biết.

Theo cảnh sát, ít nhất 11 vỏ đạn pháo đã được các nhà điều tra thu thập tại hiện trường.

“Khi tôi nhìn vào tình huống này, có vẻ như ai đó đang nhắm vào cô ấy”, Coulter nói với WPVI.

Vào đầu cuối tuần, cảnh sát Philadelphia đã điều tra 491 vụ giết người vào năm 2021, tăng 13% so với cùng thời điểm vào năm 2020, theo một kiểm kê nghiệt ngã từ Văn phòng Kiểm soát của thành phố . 

Tom McDonald, cư dân Lawncrest cho biết vợ anh đã nghe thấy tiếng súng giết chết người phụ nữ mang thai 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus