Home Breaking News Người phụ nữ mang thai 7 tháng bị bắn chết khi ngồi...

Người phụ nữ mang thai 7 tháng bị bắn chết khi ngồi trong ô tô

 

Sở Cảnh sát Los Angeles đang truy tìm kẻ đã bắn chết một phụ nữ mang thai vào Chủ nhật, các viên chức xác nhận trong một thông cáo báo chí .

Cảnh sát cho biết Arlene Rodriguez, 24 tuổi, đang ngồi bên trong chiếc xe của cô, được tấp vào lề đường ở khu 1100 của Đường North Neptune ở Wilmington, trong khi một người bạn đồng hành đang nổ máy.

Vào khoảng 11 giờ 25 phút sáng, “một nghi can chưa rõ danh tính đã đi bộ tiếp cận và bắn nhiều phát vào chiếc xe,” cảnh sát cho biết. “Nghi can đã bỏ trốn khỏi địa điểm.”

Rodriguez và người bạn đồng hành của cô đã được đưa đến bệnh viện gần đó. Rodriguez, người đang mang thai 7 tháng, đã chết cùng với đứa con trong bụng. Người đi cùng trong tình trạng ổn định và bị thương không nguy hiểm đến tính mạng, cảnh sát cho biết.

Hôm thứ Hai, Jessica Rodriguez, mẹ kế của Arlene, đã tạo một tài khoản GoFundMe để giúp chi trả chi phí cho một đám tang, cô đã đăng trên trang này.

Jessica viết: “Vào Chủ nhật ngày 15 tháng 11, chúng tôi nhận được tin xấu nhất về vụ bắn súng. Arlene mất mẹ vào năm 2005 khi cô ấy mới 9 tuổi. Và sau đó anh trai của cô ấy Richard Rodriguez đã bị sát hại một cách thảm khốc vào năm 2011 khi cô ấy 15 tuổi. Mất đi anh trai là điều khó khăn về tinh thần và cảm xúc đối với cô ấy. . “

Khi gia đình lên kế hoạch cho đám tang của Arlene, cảnh sát đang yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng trong việc tìm kiếm kẻ xả súng. Họ không có mô tả về nghi can

Nếu ai có thông tin về vụ việc, hãy gọi cho các thám tử của LAPD làm việc trong vụ án theo số 310-726-7887; hoặc Cơ quan ngăn chặn tội phạm khu vực LA theo số 800-222-TIPS (8477).

Th

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus