Thursday, December 1, 2022
spot_img

Người phụ nữ không phải ngồi tù mặc dù kết hôn với cha mình

Một người phụ nữ ở Nebraska sẽ không phải ngồi tù mặc dù kết hôn và quan hệ tình dục với cha mình.

Cảnh sát cho biết, Fieldgrove và con gái của ông ta, Samantha Kershner, 21 tuổi đã gặp nhau sau khi cô con gái hỏi mẹ về cha mình 3 năm trước. Người mẹ sau đó đã tổ chức một cuộc gặp giúp hai người bắt đầu mối quan hệ cha-con.

Cả Fieldgrove và Kershner đều nói với các nhà chức trách rằng trong ba năm sau khi gặp mặt, họ vẫn duy trì mối quan hệ cha-con bình thường, bản khai trước tòa án cho biết

Cả Kershner và Fieldgrove đều không cung cấp cho cảnh sát bất kỳ lời giải thích nào về việc khi nào và làm thế nào từ mối quan hệ cha con lại chuyển sang quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, cả hai đã xác nhận với cảnh sát rằng họ bắt đầu quan hệ tình dục vào tháng 9 năm 2018, xuất phát từ sự “cạnh tranh tình cảm với người chị cùng cha khác mẹ của mình” và cả hai đã đánh cược xem ai có thể quan hệ tình dục với bố.

Fieldgrove nói với các nhà chức trách rằng anh ta không tin mình là cha của người phụ nữ, vì tên của anh ta không có trong giấy khai sinh của cô, báo cáo của tờ World Herald. Một xét nghiệm DNA đã được thực hiện và cho thấy xác suất 99,999 % rằng ông thực sự là cha của Kershner.

Cả Kershner và Fieldgrove ban đầu đều bị buộc tội loạn luân, nhưng cuối cùng cô đã được tha tù. Thay vào đó, cô nhận được 9 tháng thử thách của tòa án quận Hail.

Luật sư của Fieldgrove cho biết thân chủ của ông rất xấu hổ vì trục trặc, và mong muốn việc này chưa bao giờ xảy ra. Luật sư cũng cho biết, ông Fieldgrove bị chấn thương sọ não và không phải là người có nhận thức xã hội đầy đủ. Thẩm phán vụ án cuối cùng đã kết án ông 2 năm tù, cộng thêm một năm giám sát sau khi phóng thích.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments