Người phụ nữ khạc nhổ lên hộp kem, tè trong thùng làm kem 

Photo Credit: kron4

PINELLAS COUNTY, Fla. (WFLA) – Một phụ nữ ở tiểu bang Florida bị bắt giữ sau một loạt những hành động kỳ cục, móc mũi rồi chấm ngón tay vào những hộp kem trong tủ lạnh, khạc nhổ vào hộp kem, hay  thậm chí tè vào thùng làm kem. 

Tất cả những hành động “quái gở” này đều được camera giám sát gắn trong cơ sở thương mại trên dãy phố 19800 đường Gulf Boulevard ở Indian Shores, St. Pete. 

Cảnh sát cho hay, Jung Soon Wypcha vào ngày 17 tháng 6 được nhìn thấy ít nhất 5 lần dùng nhà vệ sinh nhưng để cửa mở. Sau đó, bà ta đi đến khu vực tủ lạnh đựng những thùng kem. Camera thu được hình ảnh người phụ nữ này mở cửa tủ lạnh, thọc tay vào những thùng chứa kem, móc mũi, rồi đặt những ngón tay lên kem. 

Một đoạn băng khác cho thấy người phụ nữ mở cửa tủ lạnh, khạc nhổ lên các hộp kem. Hai ngày sau, cũng phụ nữ này được nhìn thấy rời khỏi nhà vệ sinh và di chuyển một số thùng chắn trước tủ lạnh. Theo cảnh sát, bà ta tìm cách đến tủ lạnh nhưng không thể mở được cửa tủ. 

 Wypcha tìm cách vào nhà vệ sinh lần nữa vào ngày 22 tháng 6 nhưng cửa bị khoá, vì vậy bà ta tè vào thùng đánh kem Lulu. Sau đó người phụ nữ đem “sản phẩm” của mình đổ vào bồn rửa dụng cụ lấy kem. Chưa hết, bà tao còn đưa tay vào tủ lạnh lần nữa không rõ chúng đã được rửa hay chưa. 

Hậu quả là tiệm tạm thời đóng cửa, đem toàn bộ số kem trị giá khoảng $2000 Mỹ kim đi đổ. Chưa rõ người phụ nữ này là nhân viên của tiệm hay không, và tiệm đóng cửa trong bao lâu. 

Wypcha bị bắt giữ vào ngày 8 tháng 7, đối diện với cáo buộc hành vi gây hại, lục lọi, xáo trộn sản phẩm tiêu dùng. 

Hương Giang (Theo WFLA) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus