Thursday, September 28, 2023
spot_img

Người phụ nữ hành nghề nha không giấy phép tại chung cư

 

Cali Today News – Một phụ nữ bị cảnh sát bắt giữ vì đã hành nghề nha không giấy phép ngay trong căn chung cư ở phía tây thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona.

“Nha sĩ” Elda Graciela Margez De Zamora – 54 tuổi – dùng chung cư của mình trên đường W. McDowell, gần đường 55th Avenue làm văn phòng nha tại gia, phục vụ bệnh nhân trong 2 năm qua.

Vụ việc được lôi ra ánh sáng sau khi chủ khu chung cư Lynnwood trình báo cảnh sát việc phát giác cựu giám đốc văn phòng chung cư giới thiệu một nhân viên đến vị “nha sĩ” được biết đến dưới tên “Mama Elda.” Cách đây hai năm, người này đến đó khám nha nhưng chưa bao giờ được chữa trị gì. Tìm hiểu thêm, chủ chung cư được biết một số người mướn nhà khác cũng đến đó thăm khám và chỉnh hình răng.

Cựu giám đốc văn phòng khu chung cư được bà Zamora niềng răng hồi tháng giêng vừa qua.

Vào ngày 4 tháng 5, chủ chung cư vào tìm hiểu mới phát hiện căn chung cư người phụ nữ này thuê mướn đã biến thành một văn phòng nha. Phòng khách được trang trí thành phòng chờ với đầy đủ ghế ngồi, bàn và báo chí. Phòng ngủ được cải biến thành phòng hành nghề với ghế và các dụng cụ nha khoa khác.

Một cảnh sát chìm liền liên lạc với để lấy hẹn, nhưng được khuyên nên ghé ngang vì lịch của nha sĩ Zamora đã kín. Viên cảnh sát chìm đã ghé ngang văn phòng nha trong khu chung cư, và chứng kiến bà Zamora thăm khám bệnh nhân.

“Mama Elda bị bắt giữ và bị cáo buộc âm mưu gian lận, hành nghề nha sĩ không giấy phép và mở văn phòng kinh doanh bất hợp pháp.

Hương Giang (Theo abc15)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img