Người phụ nữ gọi 911 khi thấy người chết trên đường, sau đó bị bắt vì tội giết người

Photo credit: Broward County Sheriff's Office

Một phụ nữ ở Florida gọi 911 để báo cáo rằng cô đã nhìn thấy một người chết trên đường. Cuối ngày hôm đó, người gọi, Yvonne Serrano, 51 tuổi, ở Coral Springs, đã bị bắt trong vụ giết người.

Trong một đoạn ghi âm của cuộc gọi ngày 23 tháng 11, Serrano đã gọi cho người điều phối 911 rằng cô đi bộ bên ngoài nhà thì nhìn thấy một người phụ nữ nằm bên một chiếc xe. Serrano nói rằng người phụ nữ không thở và chảy máu từ đầu.

Khi người điều khiển 911 hỏi cô có biết người phụ nữ đã chết không, Serrano nói rằng cô “không thể nói” vì người này chảy máu rất nhiều.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát biết rằng Serrano đã biết nạn nhân, được xác định là Daniela Tabares, và hai người thường đi tập thể dục, họ đã đi xem phim và sau đó đi bar vào ngày 22 tháng 11, theo một bản khai bắt giữ của Sở Cảnh sát Coral Springs.

Serrano và Tabares không ngồi cạnh nhau tại rạp chiếu phim mà được nhìn thấy trên video giám sát tại quán bar nói chuyện, “họ cười và uống trong vài giờ”, bản khai có tuyên thệ.

Tabares đưa Serrano về nhà vào cuối đêm, cảnh sát nói và video cho thấy phương tiện của Tabares rẽ vào đường lái xe về nhà của Serrano.

Serrano ban đầu nói với cảnh sát rằng cô tìm thấy người phụ nữ đã chết  sau khi đi đến phòng tập thể dục vào buổi sáng. Các thám tử cho biết Serrano không mặc quần áo thể dục khi họ đến và cô “dường như không sẵn sàng để đi tập thể dục.”

Serrano sau đó đã thay đổi câu chuyện của mình, nói với các thám tử rằng cô đi bar với một nhóm bạn nhưng bị say xỉn và không biết làm cách nào về đến nhà. Serrano cho biết cô thức dậy vào sáng sớm hôm sau trên giường mình.

Serrano bị đưa đến phòng cảnh sát, Serrano đã nói với cảnh sát rằng cô không thức dậy trên giường như đã nói trước đó mà ngồi trên ghế sau xe của Tabares.

Serrano nói cửa xe cho người lái mở và Tabares đã chết. Serrano nói với các thám tử rằng cô ngay lập tức gọi 911 và trong khi vẫn nghe điện thoại với người điều phối, cô vào trong nhà và tháo nắp bể ra để rửa vì nó dính máu.

Serrano cũng nói với cảnh sát rằng cô có ba khẩu súng và có một khẩu cô đem theo tối đó. Cô nói rằng cô lấy khẩu súng ra khỏi ví và đặt nó lên ghế trong phòng ngủ.

Khẩu súng được tìm thấy có vết máu ở phòng ngủ. Một vỏ đạn từ súng khớp với vỏ được tìm thấy trong xe của Tabares, cảnh sát cho biết. 

Dựa trên “những lời nói dối và những lời khai không nhất quán cùng với bằng chứng video và vũ khí có máu “, Serrano đã bị bắt vì tội giết người cấp độ hai và giả mạo bằng chứng.

Cô vẫn bị bỏ tù vào sáng thứ ba. Luật sư của cô đã không ngay lập tức trả lời yêu cầu bình luận.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus