Thursday, December 1, 2022
spot_img

Người phụ nữ giết chết con khi nhét khăn ướt bên trong cổ họng trẻ sơ sinh

CRAWFORD COUNTY, Ark. ( KNWA / KFTA ) – Cảnh sát đã bắt giữ một phụ nữ Arkansas, người thừa nhận đã dùng khăn khô của con mình nhét vào cổ họng, cắt đứt nguồn cung cấp không khí của đứa trẻ, theo các nhà điều tra.

Nancy Williams, ở Mulberry, phải đối mặt với cáo buộc giết người cấp độ một sau khi những người phản ứng đầu tiên và cảnh sát tìm thấy đứa con trai 2 tháng tuổi của cô không phản ứng vào thứ Năm.

Những người phản ứng đầu tiên đã cố gắng hô hấp nhân tạo nhưng phát hiện thấy đường thở của em bé bị tắc nghẽn, theo bản khai bị bắt. Cuối cùng họ đã có thể xác định được một vật thể nằm sâu trong cổ họng của trẻ sơ sinh mà hầu như không thể nhìn thấy được. Nhân viên cấp cứu đã cố gắng lấy vật thể ra, được xác nhận là khăn lau cho trẻ sơ sinh, nhưng không thể cứu sống trẻ sơ sinh.

Williams sau đó nói với các nhà điều tra rằng cô ấy đã cố gắng đưa bình sữa cho đứa con đang khóc của mình và giữ miệng đứa trẻ,khiến nướu bị đút và khiến đứa trẻ khóc nhiều hơn, bản khai có viết. 

Cảnh sát cho biết Williams đã đặt khăn lau hoàn toàn vào miệng trẻ sơ sinh trước khi đẩy thật mạnh để tiếng khóc và máu ngừng chảy. Cô cho biết khi khăn lau ướt ở trong cổ họng của đứa trẻ và không thể lấy ra, cô đã hoảng sợ và đánh thức chồng mình và nói rằng đứa trẻ đã tắt thở, theo bản khai.

Williams bị bắt hôm thứ Sáu và đang bị giam tại Trung tâm giam giữ Quận Crawford với khoản tiền bảo lãnh 1 triệu đô la.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments