Người phụ nữ giết chết con khi nhét khăn ướt bên trong cổ họng trẻ sơ sinh

CRAWFORD COUNTY, Ark. ( KNWA / KFTA ) – Cảnh sát đã bắt giữ một phụ nữ Arkansas, người thừa nhận đã dùng khăn khô của con mình nhét vào cổ họng, cắt đứt nguồn cung cấp không khí của đứa trẻ, theo các nhà điều tra.

Nancy Williams, ở Mulberry, phải đối mặt với cáo buộc giết người cấp độ một sau khi những người phản ứng đầu tiên và cảnh sát tìm thấy đứa con trai 2 tháng tuổi của cô không phản ứng vào thứ Năm.

Những người phản ứng đầu tiên đã cố gắng hô hấp nhân tạo nhưng phát hiện thấy đường thở của em bé bị tắc nghẽn, theo bản khai bị bắt. Cuối cùng họ đã có thể xác định được một vật thể nằm sâu trong cổ họng của trẻ sơ sinh mà hầu như không thể nhìn thấy được. Nhân viên cấp cứu đã cố gắng lấy vật thể ra, được xác nhận là khăn lau cho trẻ sơ sinh, nhưng không thể cứu sống trẻ sơ sinh.

Williams sau đó nói với các nhà điều tra rằng cô ấy đã cố gắng đưa bình sữa cho đứa con đang khóc của mình và giữ miệng đứa trẻ,khiến nướu bị đút và khiến đứa trẻ khóc nhiều hơn, bản khai có viết. 

Cảnh sát cho biết Williams đã đặt khăn lau hoàn toàn vào miệng trẻ sơ sinh trước khi đẩy thật mạnh để tiếng khóc và máu ngừng chảy. Cô cho biết khi khăn lau ướt ở trong cổ họng của đứa trẻ và không thể lấy ra, cô đã hoảng sợ và đánh thức chồng mình và nói rằng đứa trẻ đã tắt thở, theo bản khai.

Williams bị bắt hôm thứ Sáu và đang bị giam tại Trung tâm giam giữ Quận Crawford với khoản tiền bảo lãnh 1 triệu đô la.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus