Người phụ nữ giả mạo bị bắt cóc để đánh cắp xe

Photo Credit: Randolph County Sheriff's Office/Randolph County Sheriff's Office/TNS

RALEIGH, NC – Một người phụ nữ đã bị cảnh sát rượt đuổi sau khi các viên chức nói rằng cô giả mạo vụ bắt cóc của mình để đánh cắp một chiếc xe tải.

Virginia Saattedra, 37 tuổi, đã đến xe của một người đàn ông ở Sophia,  Bắc Carolina hôm thứ Tư và nói với anh rằng cô vừa thoát khỏi một vụ bắt cóc từ một người đàn ông mà cô không biết, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Randolph.

Khi nghe điều này, người đàn ông đã để Saattedra ngồi trong xe tải của mình  để cô ta lấy lại bình tỉnh. Trong khi đó, người này đã gọi cảnh sát, Văn phòng Cảnh sát trưởng cho biết.

Nhưng khi người đàn ông này gọi 911, Saattedra nhanh chóng lái chiếc xe tải đi khuất tầm nhìn người đàn ông này, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng.

Cảnh sát đã trả lời cuộc gọi 911 của người đàn ông khi họ nhìn thấy chiếc xe tải bị đánh cắp đi về phía Archdale và cố gắng ngăn chặn nó, Văn phòng Cảnh sát trưởng cho biết.

Sau một hồi truy đuổi, cảnh sát đã chặn được chiếc xe tải bị đánh cắp và bắt giữ Saattedra

Saattedra bị buộc tội:  tấn công bằng vũ khí chết người vào một viên chức chính phủ, đánh cắp xe, lái xe khi bị thi hồi giấy phép lái xe và nhiều tội danh khác nữa

Văn phòng Cảnh sát trưởng cho biết, Saattedra đang bị giam giữ tại Nhà tù Hạt Randolph và ấn định tiền thế chân là 150.000 đô la 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus