Home Breaking News Người phụ nữ Georgia tổ chức tiệc cho học sinh nói: bắt...

Người phụ nữ Georgia tổ chức tiệc cho học sinh nói: bắt đeo khẩu trang là lạm dụng trẻ em

 

 

Một người phụ nữ ở Georgia tổ chức một bữa tiệc tại gia nói rằng bắt học sinh đeo mặt nạ là lạm dụng trẻ em.

WSB-TV đưa tin người phụ nữ mà đài không nêu tên, đã tổ chức một bữa tiệc với khoảng 250 học sinh trung học ở McDonough, thuộc khu vực Atlanta, vào ngày 14 tháng 11.

Bữa tiệc không liên kết với trường trung học Ola hoặc bắt buộc học sinh phải tham dự.

Theo đài, có rất ít sự giãn cách xã hội trong bữa tiệc tùy chọn và ít người tham dự đeo khẩu trang

Người phụ nữ tổ chức bữa tiệc và bán vé cho nó, cho biết không có học sinh nào có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus sau khi tham dự sự kiện này.

Cô ấy nói với WSB-TV rằng các bậc cha mẹ đã ký giấy để cho con họ tham dự và bất cứ ai muốn đeo khẩu trang hãy mang theo .

“Chúng tôi có nước rửa tay trên mỗi bàn. Chúng tôi có hai cảnh sát và 10 người đi kèm,” cô nói thêm.

Cô ấy nói rằng mọi người nên quan tâm hơn đến sức khỏe tinh thần của học sinh và đảng của cô ấy đã mang lại lợi ích cho học sinh về mặt đó.

Holey Woods, một học sinh tham dự bữa tiệc, cho biết không có nhiều sự giãn cách về mặt xã hội, nhưng không bắt buộc vì nó là tùy chọn.

Ben Gibbons,  đội trưởng cấp cao của thể dục của trường trung học, cho biết không có vận động viên nào tham dự vì họ không muốn có nguy cơ bị ốm và không thể thi đấu.

Một học sinh khác, Chukwudumbbi Ejikeme, nói rằng bữa tiệc đáng lẽ không nên xảy ra.

Trường trung học Ola đã được liên hệ để đưa ra bình luận.

Georgia đã chứng kiến ​​các trường hợp coronavirus tăng đột biến trong những tuần gần đây. Bang đã ghi nhận hơn 411.000 trường hợp được xác nhận nhiễm COVID-19 và ít nhất 8.694 trường hợp tử vong, theo số liệu mới nhất từ ​​Bộ Y tế Georgia.

Quận Henry, nơi McDonough tọa lạc, có ít nhất 7.400 trường hợp được xác nhận, với tỷ lệ 3.086,31 trường hợp được xác nhận trên 100.000 người và 128 trường hợp tử vong được xác nhận.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus