Người phụ nữ dùng bình ô-xy đánh đập bố mẹ, đổ xà bông giặt lên người họ 

Photo: Salt Lake County Jail via Fox 13 Salt Lake City)

MIDVALE, Utah – Một người phụ nữ ở Utah bị tình nghi dùng gậy và bình ô-xy đánh đập bố mẹ, thậm chí đổ xà bông giặt lên người họ. 

Anne Cockrell 42 tuổi bị bắt giữ vào hôm thứ Bảy, đối diện với cáo buộc 2 tội danh ngược đãi gia trọng người cao tuổi, và 2 tội danh hành hung gia trọng, theo chứng thư bắt giữ.  

Cảnh sát quận Salt Lake nhận được trình báo bạo hành gia đình từ một khách sạn ở Midvale, Utah, nơi cặp vợ chồng cao niên trên 65 tuổi đang lưu trú. Khi nhân viên cảnh sát đến, Cockrell đã bỏ đi. 

Cockwell “nổi xung điên với mẹ cô ta, bắt đầu đánh đập bà” ở khách sạn, chứng thư thi. Khi ông bố vào phòng tìm cách tách cả hai khỏi nhau thì con gái quay sang “thượng cẳng tay,” dùng cây gậy và bình ô-xy của người mẹ đánh đập luôn cả ông. Sau đó, đứa con bất hiếu lôi xà bông giặt đổ lên người bố mẹ, bảo cô ta muốn giết hai người. Nhà chức trách không cho biết lý do khiến Cockwell lên cơn bạo hành với những người sinh thành.

Người bố bị trầy da và thâm tím trên cánh tay, máu dính trên áo và tay ông. Không rõ chấn thương của người mẹ. Hiện Cockrell bị giam giữ tại nhà tù quận Salt Lake. Chưa rõ nếu bị truy tố tất cả các tội danh, cô ta sẽ đối mặt với bản án tối đa như thế nào. 

Hương Giang (Theo KTVU) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus