Người phụ nữ chết sau khi đi tàu lượn siêu tốc tại Công viên giải trí Indiana

Một phụ nữ Ohio đã chết sau khi đi tàu lượn siêu tốc tại một công viên giải trí ở Santa Claus, Indiana.

Người phụ nữ được xác định danh tính là Dawn R. Jankovic, 47 tuổi, của Brunswick, một thành phố nằm cách Cleveland ở Bắc Ohio.

Theo một bài đăng trên Facebook của Holiday World & Splashin ‘Safari, Jankovic đã bị phát hiện là không phản ứng khi cô quay trở lại nhà ga của tàu lượn siêu tốc The Voyage vào tối thứ Sáu .

Các kỹ thuật viên y tế khẩn cấp của công viên đã có mặt tại hiện trường ba phút sau khi Jankovic quay trở lại nhà ga và ngay lập tức tiến hành sơ cứu.

Cô được đưa đến bệnh viện Memorial ở Jasper, nơi cô được cho là đã chết vào cuối đêm hôm đó.

Schuck cho biết khám nghiệm tử thi đã hoàn tất nhưng kết quả đang chờ các thành viên gia đình của Jankovic thông báo, Evansville Courier & Press của Indiana đưa tin.

Trong bài đăng trên Facebook, công viên cho biết: “Việc kiểm tra toàn bộ tàu lượn đã được thực hiện”

Vào cuối tháng 4, hành khách trên tàu lượn siêu tốc cao nhất nước Anh đã buộc phải leo xuống độ cao 213 feet để xuống đất an toàn sau khi chuyến tàu bị hỏng.

Nhân viên công viên tại công viên giải trí Blackpool Pleasure Beach đã phải mở rộng quy mô tàu lượn siêu tốc “Big One” để giúp đỡ hành khách.

Vào tháng 4, một đoàn tàu du lịch ở Nam hàn chở 37 người tại Công viên Giải trí Eco Land trên đảo Jeju đã bị trật bánh khi đang xuống dốc , theo cảnh sát địa phương.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus