Saturday, March 25, 2023
spot_img

Người phụ nữ can đảm bắn thủng họng tên cướp

Cali Today News – John Ganobick, nghi can ăn cướp bị nạn nhân bắn vào cuối tháng giêng đã được phép rời bệnh viện và bị tống vào tù.

Đầu tuần này, Ganobick xuất hiện trước tòa, ống trợ thở vẫn còn lủng lẳng bên mình. Anh ta bị cáo buộc cố ý giết người, ăn cướp và bắt cóc.

Vào khoảng 6h15’ tối ngày 26 tháng giêng, một phụ nữ ở thành phố Louisville, tiểu bang Kentucky phát hiện có kẻ đang bám theo sau khi cô vào bãi đậu xe. Camera giám sát tại khu ẩm thực trong khu mua sắm Fourth Street Live trên đường Liberty Street được trưng trước tòa, cho thấy những khoảnh khắc ghê sợ khi Ganobick bắt đầu bám theo nạn nhân.
Người phụ nữ cho cảnh sát biết, cô cảm nhận được mình bị theo dõi. “Nạn nhân hỏi nghi can anh ta đi tầng nào, nhưng lúc này anh ta tỏ ra chẳng để ý hay có thể đang say rượu. Nhưng đến khi anh ta bảo tầng sáu thì nạn nhân bắt đầu căng thẳng,” tường trình cảnh sát ghi. Trong 13 giây khi thang máy di chuyển từ tầng 1 lên tầng 6, hai người không nhìn mặt nhau.

Cảm giác bất ổn ngày càng tăng, nên khi cửa thang máy vừa mở đúng tầng cần đến, người phụ nữ liền chạy một mạch về xe đậu cách đó chỉ 10 chiếc. Nghi can liền đuổi theo.

Nạn nhân với tay mở cửa xe thì bị nghi can xô từ phía sau, dùng tay bịt miệng cô lại, sau đó y dùng một vật gì đó đánh mạnh vào đầu cô, ra lệnh: “đưa toàn bộ tiền bạc cho tao!” trước khi dí dao vào cổ nạn nhân. Người phụ nữ cho biết, hắn dùng đầu gối thúc vào bụng, tìm cách đẩy cô vào ghế khách, khiến cô nghĩ mình sẽ bị hãm hiếp hay sát hại.

Cô lần mở bóp, rút khẩu Beretta ra nhưng súng không nổ. Ganobick liền đấm vào mặt cô, di chuyển dao lên phía đầu nạn nhân. Cô tìm cách bóp cò lần nữa, lần này súng nổ, đạn ghim vào cổ họng nghi can.

Hương Giang (Theo cbsnews)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT