Home Breaking News Người phụ nữ bị trăn nuốt chửng khi kiểm tra ruộng ngô...

Người phụ nữ bị trăn nuốt chửng khi kiểm tra ruộng ngô của mình

 

Một phụ nữ ở Indonesia đã bị một con trăn nuốt chửng toàn bộ khi đi kiểm tra ruộng ngô của mình vào tuần trước. Theo The Washington Post , dẫn nguồn từ Jakarta Post , người phụ nữ này tên là Wa Tiba và sống trên đảo Muna ngoài khơi đảo Sulawesi. Cô ấy rời nhà vào tối thứ Năm để đi thăm cánh đồng ngô cách nhà cô ấy khoảng nửa dặm.

Theo báo cáo của Jakarta Post, những con trăn gấm thường xuất hiện trong khu vực gần nhà dân

Khi Wa không trở về, chị gái cô đã đi tìm và tìm thấy dấu chân, đèn pin, dép và dao của Wa. Vào thứ Sáu, 100 dân làng từ Persiapan Lawela đã tìm kiếm khu vực này và tìm thấy một con trăn dài 23 foot với bụng rất căng cứng. Dân làng đã giết con trăn, mổ nó ra và tìm thấy Wa bên trong còn nguyên vẹn. Có lẽ cô ấy  bị  con trăn cắn, sau đó quấn quanh người nạn nhân, cho đến khi nạn nhân không thở được, trước khi nuốt, theo Associated Press.

Trăn gấm là loài rắn dài nhất thế giới và thường chỉ ăn các loài động vật có vú nhỏ hơn. Tuy nhiên, một sự việc tương tự đã xảy ra vào năm ngoái với một nông dân ở làng Salubiro gần đó trên đảo Sulawesi, theo The Washington Post .

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus