Người phụ nữ bị sa thải vì “đưa ngón giữa” với đoàn xe TT nhận được 95 ngàn Mỹ kim

Juli Briskman ở Virginia đưa ngón giữa khi đạp xe đạp. Photo Credit: WP

 

USA Today – Cô Juli Briskman bị sa thải vì “đưa ngón giữa” với đoàn xe Tổng thống Trump đã gây quỹ được 95 ngàn Mỹ kim và nhận được lời mời làm việc từ một công ty phim khiêu dâm.

Một trương mục GoFundMe được mở thay mặt cho cô Briskman cách đây một tuần đã quyên góp được hơn 95 ngàn Mỹ kim.

Cô Briskman, 50 tuổi, bị công ty Akima LLC sa thải vì cho rằng cô vi phạm chính sách truyền thông xã hội của họ. Bức hình cô chạy xe đạp và “đưa ngón giữa” với đoàn xe Tổng thống đang chạy ngang đã được truyền bá rộng rãi trên mạng, cũng như hình đại diện của cô trên trang Facebook và Twitter.

Mặc dù số tiền ủng hộ từ trang GoFundMe có thể giúp cô sống thư thả trong một thời gian nhưng cuối cùng cô sẽ cần một công việc. Vui thay, công ty truyền thông xã hội và phim khiêu dâm XHamster đã gửi lời mời đến cô.

Juli Briskman ở Virginia đưa ngón giữa khi đạp xe đạp. Photo Credit: WP

Công ty này đã gửi một bài tweet đến cô lời mời cô gia nhập công ty.

Công ty XHamster gửi cô vào ngày 10 tháng 11 như sau: “@JulieBriskman, đội tiếp thị và truyền thông xã hội của chúng tôi vui mừng chào đón thành viên mới là cô! Đừng bao giờ bỏ cuộc và hãy luôn sống thật với chính mình.”

Cô Briskman nói với tờ HuffPost rằng khi cô nhìn thấy đoàn xe Tổng thống đang rời khỏi sân golf ở Sterling, Virginia thì “máu nóng của tôi dâng cao”.

Cô Briskman nói: “Tôi nghĩ đến những người nhận DACA sắp bị đuổi. Ông ấy cắt giảm tiền quảng cáo đăng ký tham gia ObamaCare. Chỉ một phần ba Puerto Rico có điện. Và ông ấy lại đang chơi golf.”

Nam Phố (Theo USA Today)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today