Người phụ nữ bị hiếp, bị châm lửa đốt tìm cách kéo nghi can vào đống lửa

Photo Credit; KTVU

(The Sun) – Một phụ nữ ở Ấn Độ bị cưỡng hiếp và bị châm lửa thiêu đã giết chết kẻ tấn công bằng cách kéo luôn anh ta vào đống lửa.

Quả phụ 35 tuổi sống sót nhưng cô bị bỏng nặng ở mặt và hai cánh tay. Theo lời nạn nhân, nghi can 42 tuổi tấn công và hiếp dâm người phụ nữ ngay tại nhà cô ở Bắc Kolkata, phía Đông Ấn Độ, vào tối thứ Hai ngày 4 tháng 3 khi ba người con của gia chủ vắng nhà. Nghi can trước đó vẫn thường quấy rối nạn nhân. Vào tối hôm đó, anh ta lẻn vào nhà, tìm cách cưỡng hiếp cô. Xong cơn thú tính, tưới dầu lửa lên người nạn nhân rồi châm lửa đốt. Người dân chung quanh trông thấy khói, vội vã chạy đến, nhìn thấy cả hai đang trong đống lửa. Trong phòng có một can dầu lửa. Tên hiếp dâm qua đời tại nhà thương vào hôm sau.

Ấn Độ có kỷ lục nghiệt ngã về bạo lực tình dục với 100 vụ cưỡng hiếp được trình báo mỗi ngày vào năm 2016. Nhưng nạn nhân thông thường bị những kẻ tấn công đe doạ nếu trình báo cảnh sát, vì vậy, vấn đề vốn dĩ đã kinh hoàng lại càng tồi tệ hơn. Bên cạnh đó, toà án và cảnh sát lỏng lẻo cũng không đứng về phía các nạn nhân.

Trong những năm gần đây, một số trường hợp đã tự ra tay “tìm công lý tức thời.” Tháng 12 năm ngoái, một phụ nữ 47 tuổi đã cắt đứt “của quý” kẻ rình rập cô sau khi người đàn ông 27 tuổi muốn bà mẹ 2 con “lãng mạng” với mình.

Phụ nữ Ấn Độ tại New Dehi đã xuống đường, biểu tình chưa từng có, nhằm chống lại hiếp dâm và bạo lực tình dục đối với phụ nữ. Họ dương cao những tấm bảng “phá vỡ im lặng, lên tiếng về hiếp dâm.”

Hương Giang (Theo The Sun)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus