Home Breaking News Người phụ nữ bị buộc tội khạc nhổ vào xác chết trong...

Người phụ nữ bị buộc tội khạc nhổ vào xác chết trong tang lễ

Một phụ nữ đã bị bắt vì bị cáo buộc khạc nhổ vào xác chết tại nhà tang lễ ở Tyler, Texas.

Laurie Lynn Hinds, 51 tuổi, đã bước vào nhà tang lễ vào tháng 11 năm ngoái, theo một bản khai bị bắt do đài địa phương KLTV có được . Cô đi thẳng đến quan tài của người đó và nhổ vào xác của họ.

Bản khai cũng trích dẫn một nhân chứng nói rằng Hinds có “thù hận” đối với gia đình của người quá cố.

Hinds đã bị bắt và bị buộc tội lạm dụng một xác chết vào ngày 5 tháng 6. Cô ấy đã đóng khoản tiền tại ngoại 2.500 đô la vào ngày hôm sau.

Theo luật Texas, bất kỳ ai “làm mất lòng, làm phiền, làm hư hại, mổ xẻ hoặc mang đi che giấu, buôn bán hoặc xúc phạm” cũng bị coi là tội phạm.

Vào năm 2017, các nhà lập pháp tiểu bang đã thông qua các hình phạt khắc nghiệt hơn đối với những người lạm dụng một xác chết. Dự luật 524 của Thượng viện đã nâng tội danh từ tội nhẹ lên thành trọng tội, có thể bị phạt từ 6 tháng đến 2năm trong nhà tù tiểu bang và lên đến 10.000 đô la tiền phạt.

TH
 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus