Người phụ nữ bị buộc tội bắt cóc hai đứa con của hàng xóm

Photo credit: Tarrant County Jail/TNS/TNS

FORT WORTH, Texas – Một phụ nữ ở Fort Worth đã bị giam giữ hôm thứ Hai và phải đối mặt với cáo buộc bắt cóc sau khi cảnh sát nói rằng cô đã lái xe đi cùng với hai đứa con của người hàng xóm.

Nghi can đã cho người hàng xóm của mình đi ké xe vào thứ Bảy, nhưng trước khi người mẹ có thể đưa hai đứa con ra khỏi xe, nghi can đã lái xe đi, cảnh sát Fort Worth cho biết.

Những đứa trẻ sau đó được tìm thấy an toàn trong xe và Kirsten Simsbenson đã bị bắt tại hiện trường.

Simsbenson, 28 tuổi, đã ở trong Nhà tù quận Tarrant với tiền thế chân tại ngoại $ 30.000. Cô phải đối mặt với hai tội bắt cóc.

Người mẹ nói với cảnh sát Fort Worth, Simsbenson đã chở cô và hai đứa con đến nhiều địa điểm khác nhau vào thứ Bảy.

Khi người mẹ ra khỏi xe, Simsbenson lập tức nổ xe và lái xe đi cùng với hai con của nạn nhân

Cảnh sát Fort Worth sau đó đã tìm thấy chiếc xe tại 400 Hill Drive và cho dừng xe. Cảnh sát đã phát hiện ra những đứa trẻ và bắt giữ Simsbenson.

Những đứa trẻ không bị thương đã được trả lại cho mẹ của chúng, cảnh sát Fort Worth cho biết.

Simsbenson cũng bị buộc tội tấn công và tấn công nghiêm trọng vào tháng 11, theo hồ sơ tòa án hình sự quận Tarrant.

Vào ngày 2 tháng 11, Simsbenson bị buộc tội tấn công một phụ nữ 20 tuổi bằng cốc thủy tinh trong một vụ tấn công ở Fort Worth.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus