Người phụ nữ bị bắt cóc được cứu sau khi để lại ghi chú tại KFC yêu cầu giúp đỡ

KFC at 6261 Winchester Rd in Memphis, Tenn.

Một nhân viên KFC ở Tennessee đã giúp giải cứu một phụ nữ được cho là bị bắt cóc sau khi cô để lại lời nhắn tại cửa hàng “cầu xin sự giúp đỡ”, cảnh sát cho biết.

Người phụ nữ đã để lại mảnh giấy ghi chú tại chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh tại 6262 đường Winchester ở Memphis vào tối Chủ nhật, khiến một nhân viên KFC phải gọi cảnh sát.

Các cảnh sát đến hiện trường chỉ sau 5 giờ chiều và tìm thấy nạn nhân và một người đàn ông tên là Diego Glay, bạn trai của cô, trùng khớp với những mô tả mà nhân viên KFC cung cấp, theo bản khai bị bắt.

Khi các viên cảnh sát  tiếp cận họ, Glay đã bỏ chạy. 

Một cuộc rượt đuổi bằng sau đó và anh ta đã bị tóm gọn 

Nạn nhân đến Tennessee bằng xe buýt Greyhound từ một tiểu bang khác để gặp Glay, nhưng cặp đôi đã xảy ra tranh cãi và khi cô định rời khỏi anh ta nhiều lần thì anh ta không chịu để cô đi, cảnh sát cho biết trong một thông cáo báo chí .

Cảnh sát Memphis cho biết: “Glay đã giữ cô ấy trái với ý muốn của cô ấy bằng các cuộc tấn công, đe dọa và được trang bị một khẩu súng ngắn,” 

Người phụ nữ nói với cảnh sát rằng Glay đã lạm dụng thể chất đối với cô bằng cách đấm vào mặt cô và khi cô cố gắng rời khỏi anh ta, anh ta đã lấy điện thoại của cô và không cho cô rời khỏi tầm mắt của anh ta trong nhiều ngày, bản khai bắt giữ nêu rõ.

Glay, 23 tuổi, bị buộc tội bắt cóc và bỏ chạy khi bị bắt. 

Anh ta đang bị giam tại Shelby County Jail với số tiền tại ngoại là $ 35,000. Phiên điều trần sơ bộ của nghi can được ấn định vào ngày 1 tháng Sáu.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus